Top 8 máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay!

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay để có thể đắm chìm trong không gian tràn ngập hương thơm tinh dầu thiên nhiên.

Thật vậy, ngày nay ai ai cũng bị ám ảnh bởi việc chăm sóc bản thân và chăm sóc sức khỏe, tinh dầu thiên đã trở thành một phần trong cuộc sống của rất nhiều người. Theo kết quả khảo sát của các chuyên gia tinh dầu, hương thơm là một trong những lý do phổ biến nhất mà mọi người sử dụng máy khuếch tán tinh dầu.

Dưới đây là thông tin về top 8 máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay dựa theo đánh giá từ các chuyên gia trị liệu mùi hương và kinh nghiệm cá nhân của Nàng Dâu nhé.

Máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất

Review máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay

Máy xông tinh dầu là gì

Máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay là loại máy phân tán tinh dầu để hương thơm tràn ngập khắp phòng hoặc một khu vực mà bạn muốn. Có rất nhiều phương pháp khác nhau để khuếch tán tinh dầu vào phòng từ đơn giản đến phức tạp. Hiện nay, có rất nhiều máy xông tinh dầubộ khuếch tán tinh dầu có sẵn để mua online.

Không chỉ đơn thuần khuếch tán hương thơm, các tinh dầu mà bạn dùng trong máy khuếch tán có thể đáp ứng được các nhu cầu chăm sóc sức khỏe khác nhau. Hoặc đáp ứng một mục đích cụ thể nào đó cho em bé, phụ nữ có thai hoặc chính bản thân bạn. Vì vậy, bạn cần so sánh các loại máy khuếch tán tinh dầu để chọn được loại phù hợp với mục đích sử dụng.

Phân loại máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay

Có nhiều cách để phân loại máy khuếch tán tinh dầu tùy vào từng thương hiệu. Nhưng nhìn chung, máy xông tinh dầu sẽ được phân loại theo cơ chế hoạt động của máy, theo đối tượng sử dụng hoặc diện tích không gian phòng.

 • Phân theo cơ chế hoạt động: bao gồm máy khuếch tán tinh dầu bằng sóng siêu âm, máy phun sương hay máy phun tinh dầu nguyên chất, máy khuếch tán tinh dầu bằng nhiệt, bằng quạt (loại không dùng nước)…
 • Phân theo đối tượng sử dụng: Có máy khuếch tán tinh dầu cho trẻ em, máy khuếch tán cá nhân, máy khuếch tán tinh dầu di động…
 • Phân theo diện tích phòng: Máy khuếch tán tinh dầu phòng ngủ, phòng khách. Máy khuếch tán tinh dầu oto, hoặc máy khuếch tán dùng cho spa, máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp…
 • Phân theo chất liệu: bao gồm máy khuếch tán tinh dầu bằng gốm, sứ, bằng gỗ, thủy tinh hoặc đá…

Những tiêu chí đánh giá máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay

Trước khi đi sâu vào các bài đánh giá máy khuếch tán tinh dầu nào tốt nhất hiện nay, Nàng Dâu muốn chắc chắn rằng bạn biết những tiêu chí quan trọng khi chọn mua một máy. Điều này có thể giúp bạn tự tin hơn khi chọn lựa và giúp bạn chọn ra một máy khuếch tán tinh dầu đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Cách chọn máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất

Máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay thường có 3 loại. Loại khuếch tán tinh dầu tự nhiên, loại máy khuếch tán siêu âm và máy phun sương hay máy khuếch tán tinh dầu trực tiếp giúp phân tán tinh dầu vào trong không khí. Máy cũng được làm từ nhiều chất liệu từ gốm sứ, nhựa, gỗ, kim loại và thủy tinh tùy thuộc vào nhà sản xuất.

Khi cân nhắc “máy khuếch tán tinh dầu nào tốt” bạn sẽ cần xem xét các yếu tốt sau:

Máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay phải phát tán mùi hương vừa đủ trong không gian yêu cầu

Điều này có nghĩa là máy khuếch tán này có khả năng phát tán mùi hương đủ mạnh để cả không gian bạn muốn đều có hương thơm. Tùy theo diện tích phòng hoặc không gian. Bạn có thể chọn các loại máy khuếch tán tinh dầu chính hãng theo phân loại sau:

 • Máy khuếch tán tinh dầu cho spa
 • Máy khuếch tán tinh dầu cho phòng ngủ
 • Máy khuếch tán tinh dầu cho phòng khách
 • Máy khuếch tán tinh dầu trên ô tô: loại máy này thường có dung tích nhỏ, đủ để ô tô của bạn có hương thơm dễ chịu, không quá nồng

Máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay phải có chế độ tắt tự động

Tốt nhất, máy khuếch tán tinh dầu nên đi kèm với tính năng tự động tắt. Nghĩa là máy khuếch tán tinh dầu tự tắt khi hết tinh dầu hoặc khi hết thời gian hẹn giờ. Điều này giúp ngăn động cơ bị cháy.

Máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay phải có dung tích phù hợp

Dung tích của máy khuếch tán tinh dầu đề cập đến lượng tinh dầu mà máy có thể giữ được và khoảng thời gian dài nhất cho mỗi lần khuếch tán. Bộ khuếch tán tinh dầu dung tích nhỏ hơn có thể chạy trong bốn hoặc năm giờ, nhưng bạn cũng có thể mua được những bộ khuếch tán chạy trong tối đa 10 giờ liên tục.

Máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay phải dễ vệ sinh

Dễ lau chùi – Vì các loại tinh dầu có thể lắng cặn và khô trên bề mặt các bình chứa. Vệ sinh máy thường xuyên sẽ ngăn ngừa nấm mốc hoặc cặn tinh dầu tích tụ. Và cũng để đảm bảo rằng máy khuếch tán hoạt động ở hiệu suất cao nhất. Vì vậy cần lưu ý chọn mua các loại máy dễ vệ sinh.

Máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay không có tiếng ồn

Mặc dù các loại máy khuếch tán này có xu hướng êm khi hoạt động, nhưng bạn vẫn nên nghĩ đến độ ồn khi mua máy. Bộ khuếch tán tinh dầu dung tích lớn thường ồn hơn một chút so với bộ khuếch tán nhỏ, bất kể bạn chọn loại nào.

Máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay có chế độ hẹn giờ

Bất kể bạn mua máy khuếch tán tinh dầu lớn hay nhỏ, máy phải có tính năng thiết lập thời gian hoạt động. Chế độ hẹn giờ cho phép bạn bật máy vào ban đêm trong vài giờ trước và điều này giúp máy không bị quá tải.

Máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay do các hãng uy tín sản xuất

Để biết nên chọn mua máy khuếch tán tinh dầu hãng nào tốt nhất, bạn cần tìm hiểu kĩ nguồn gốc, thương hiệu của sản phẩm. Không thể tìm hiểu qua loa được bởi nếu mua nhầm hàng kém chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng, thì chắc chắn sẽ “tiền mất tật mang”.

Hiện nay, những dòng máy khuếch tán tinh dầu có thương hiệu từ Mỹ, Bỉ, Thụy Sĩ, Nhật, Hàn Quốc… đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và rất được tin dùng. Tuy nhiên, để đánh giá máy khuếch tán tinh dầu hãng nào tốt, bạn cũng nên xem review máy khuếch tán tinh dầu trước khi mua nhé.

Máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay có chất liệu bền bỉ và kiểu dáng sang trọng

Tinh dầu dần dần trở thành một phần của cuộc sống, mang lại sự thư giãn, thoải mái tinh thần. Và máy khuếch tán tinh dầu cũng vậy. Hiện nay, “dân chơi” tinh dầu không đơn thuần là mua một máy xông tinh dầu, họ chú trọng máy khuếch tán tinh dầu kiểu dáng đẹp, sang trọng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, chỉ cần để ý chất liệu như gốm sứ, gỗ, thủy tinh thổi… và kiểu dáng phù hợp với kiến trúc nhà ở, bạn có thể biết được máy khuếch tán tinh dầu hiệu nào tốt.

Nên mua máy khuếch tán tinh dầu ở đâu tốt

Là người yêu tinh dầu, bạn có thể dễ dàng chọn mua máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay trên online. Hầu hết, các máy khuếch tinh dầu bằng sóng siêu âm, bằng gốm, sứ, chạy bằng pin hoặc điện của các thương hiệu uy tín đều có trên Shopee, Lazada, Tiki và Sendo…

Tuy nhiên, cần lưu ý mua máy khuếch tán tinh dầu chính hãng từ các cửa hàng uy tín, cũng như xem review, và đánh giá từ khách đã mua hàng và sử dụng nhé.

Mua máy khuếch tán tinh dầu ở đâu tốt

Mua máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay ở các trang thương mại điện tử

Gợi ý danh sách máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay từ cao cấp đến giá rẻ

Top 5 máy khuếch tán tinh dầu siêu âm tốt nhất hiện nay

Máy khuếch tán tinh dầu Stadler Form Julia

Stadler là thương hiệu đầu tiên mà Nàng Dâu muốn giới thiệu đến bạn trong bộ sưu tập máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay. Đây là dòng máy khuếch tán tinh dầu siêu âm cao cấp đến từ Thụy Sĩ, với những tính năng độc đáo hiếm có khó tìm ở các loại máy khác.

Nguồn gốc xuất xứ của máy khuếch tán tinh dầu Stadler

Stadler Form là thương hiệu nổi thiếng của Thụy Sỹ với nhiều sản phẩm chất lượng được nhiều người tiêu dùng trên thế giới và cá chuyên gia nghiên cứu đánh giá cao. Cái tên “Julia” có nghĩa là tuổi trẻ,, sự thông minh, lanh lợi. Với hàm ý máy xông tinh dầu là Julia phải chăng có ý rằng máy khuếch tán tinh dầu sẽ giúp bạn kéo dài thanh xuân, tưởi trẻ, giúp đầu óc thư thái và sáng suốt hơn.

Review máy khuếch tán tinh dầu Stadler có tốt không – Suối nguồn tươi trẻ cho gia đình

Đúng như tên gọi “Julia”, máy khuếch tán tinh dầu Stadler có thiết kế nhỏ gọn, với hai màu đen và trắng sang trọng thích hợp với mọi không gian. Máy có hộc chứa nước 200ml và khả năng khuếch tán liên tục 54h trong không gian rộng 50m2. Ngoài khả năng khuếch tán tinh dầu, máy Stadler còn giúp xông hơi mặt và trẻ hóa làn da.

Sự “lanh lợi” trong công nghệ siêu âm Swing khuếch tán màn sương nhẹ nhàng từ trái qua phải, có đèn chiếu sáng vô cùng ấn tượng.

Đèn Led được làm mờ hoặc tự động tắt kết hợp với độ ồn nhỏ hơn 26dB khiến chế độ vận hành cực kỳ êm ái giúp cho giấc ngủ của các thành viên trong gia đình. Đây đặc biệt máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay cho người cao tuổi và trẻ nhỏ.

Máy khuếch tán tinh dầu Stadler form Julia

Máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay Stadler form Julia công nghệ siêu âm Swing

Có nên dùng máy khuếch tán tinh dầu Stadler Julia?

Ưu điểm

Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm cao cấp Stadler có chất liệu nhựa bền bỉ, và chất lượng ổn định, cùng chế độ bảo hành 2 năm. Chế độ khuếch tán, độ ồn, và ánh sáng đèn phù hợp để khuếch tán tinh dầu trong phòng ngủ cho cả người lớn tuổi và trẻ em.

Nhược điểm: Người có thính giác nhạy cảm có thể cảm thấy khó chịu vì tiếng nhỏ giọt của nước trong máy khuếch tán Stadler. Nhưng âm thanh này là hoàn toàn bình thường.

Gía bán: 2890k/máy

Mua trên Shopee 2890k

Mua trên Lazada giảm 16% 2190k

Mua trên Tiki 2150k giảm 17%

Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm cao cấp Ellia ARM-1210GY kết nối APP mobile

Nên mua máy khuếch tán tinh dầu loại nào tốt? Nàng Dâu có thêm một gợi ý cho bạn: máy khuếch tán tinh dầu Ellia ARM-1210GY.

Máy khuếch tán tinh dầu Ellia có tốt không?

Đánh giá máy khuếch tán tinh dầu Ellia

Đánh giá máy khuếch tán tinh dầu siêu âm cao cấp Ellia kết nối App

Thiết kế đẹp từ gỗ và thủy tinh, lấy cảm hứng từ phương Đông làm cho Máy khuếch tán Ellia Aspire trở thành trung tâm cho bất kỳ căn phòng nào. Bình chứa được làm thủ công một cách tỉ mỉ từ thủy tinh và gỗ, nhẹ nhàng lan tỏa mùi hương của các loại tinh dầu yêu thích của bạn vào không khí.

Ellia được đánh giá là một trong những máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay để cải thiện tâm trạng và chất lượng không khí trong không gian của bạn.

 • ARM-1210GY được làm thủ công từ các vật liệu tự nhiên như thủy tinh và gỗ… thân thiện với môi trường.
 • Đèn đổi màu với ánh sáng dịu nhẹ lựa chọn màu sắc bằng APP mobile tạo môi trường yên bình.
 • Ứng dụng APP mobile lập trình và điều khiển từ xa tiện lợi.
 • Gúp thư giãn và nâng cao tinh thần tái tạo năng lượng
 • Tạo độ ẩm giúp làm giảm không khí khô
 • Thời gian chạy liên tục lên đến 10 giờ và 20 giờ không liên tục.

Mua chính hãng trên Shopee 3550k

Mua trên Lazada giảm 14% 3550k

Mua chính hãng trên Tiki 3550k

Dành cho bạn: Review chi tiết top 3 máy khuếch tán tinh dầu Ellia tốt nhất hiện nay!

Review máy khuếch tán tinh dầu Lanaform – Tiện lợi, tinh tế với làn sương mù mát dịu

Máy khuếch tán tinh dầu Lanaform sử dụng công nghệ sóng siêu âm để khuếch tán tinh dầu kết hợp phun sương làm mát không khí. Giữa rất nhiều thương hiệu máy khuếch tán tinh dầu siêu âm cao cấp chất lượng, Lanaform xuất hiện như một làn gió mới mẻ, nổi tiếng không thua kém. Vậy điều gì đã khiến sản phẩm chinh phục người dùng, lọt vào top máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay?

Nguồn gốc xuất xứ của máy khuếch tán tinh dầu Lanaform

Máy khuếch tán tinh dầu Lanaform là một thương hiệu đến từ Bỉ. Đặc biệt, đây là dòng máy chăm sóc gia đình đến từ tập đoàn Lanaform nổi tiếng với thiết bị y tế gia đình hàng đầu châu Âu. Sản phẩm Lanaform hiện đã có mặt trên khắp thế giới và được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn thương hiệu này cho gia đình.

Tất cả các sản phẩm của Lanaform đều được kiểm nghiệm một cách nghiêm ngặt về quy cách, chất lượng, được các cơ quan có thẩm quyền kiểm tra và cấp giấy chứng nhận chất lượng trước khi đưa vào thị trường. Thiết kế tinh tế với đèn LED và bộ siêu âm chống ồn, giúp bạn có được không gian phòng thơm mát và làn sương mù mát dịu.

Các dòng máy khuếch tán tinh dầu Lanaform tốt nhất từ giá cao đến giá rẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu của số đông khách hàng yêu thích khuếch tán tinh dầu, tập đoàn Lanaform tạo ra 3 dòng máy khuếch tán tinh dầu siêu âm cao cấp với 3 dung tích khác nhau. Cả 3 sản phẩm đều xứng danh máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay.

Máy khuếch tán tinh dầu Lanaform Mili – Êm mát cho trẻ em
Review máy khuếch tán tinh dầu lanaform mili

Lanaform mili – Máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay cho trẻ em

Đây là dòng máy khuếch tán tinh dầu siêu âm mới nhất của hãng Lanaform, được thiết kế sang trọng và an toàn khi nhà có trẻ em. Dung tích bình chứa 165ml, và có thể khuếch tán liên tục trong 11 tiếng, giảm ồn, kèm đèn led trung tính.

Gía bán chính hãng 1550k

Cửa hàng Lanaform trên Shopee

Máy khuếch tán tinh dầu Lanaform Fidji – Tiện lợi khi du lịch
Review máy khuếch tán tinh dầu lanaform Fidji

Lanaform Fidji – Máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay tiện lợi cho du lịch

Máy Lanaform Fidji sử dụng sóng siêu âm để khuếch tán tinh dầu với tốc độ ổn định 8,75 ml/h, và có thể hoạt động liên tục 8h. Máy khuếch tán tinh dầu Lanaform Fidji có thiết kế nhỏ gọn, dung tích 70ml, phù hợp sử dụng trên ô tô, trong văn phòng hoặc để đầu giường.

Thực sự tiện lợi nhờ việc kết nối thông qua cổng USB, máy khuếch tán tinh dầu trên xe hơi dễ dàng được đặt ngay cạnh ghế ngồi, hoặc bên cạnh bàn làm việc. Với thiết kế gọn nhẹ và cổng kết nối linh hoạt, bạn sẽ dễ dàng mang theo trong vali khi đi du lịch hay công tác để có thể tái tạo không gian chăm sóc sức khỏe và tinh thần tại bất cứ đâu.

Máy khuếch tán tinh dầu Lanaform Fidji tạo ra làn sương mù đẹp mắt với kết hợp đèn ánh sáng dịu nhẹ sẽ giúp bạn thư giãn tối đa mà không lo ảnh hưởng đến những người xung quanh. Đây là lý do vì sao, máy được xem là dòng máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay cho dân du lịch.

Review chi tiết máy khuếch tán tinh dầu Lanaform Mili và Fidji

Máy khuếch tán tinh dầu Lanaform Fidji có giá khá phải chăng 899k

Cửa hàng Lanaform trên Shopee

Mua chính hãng trên Lazada 850k

Mua chính hãng trên Tiki 854k

Review máy khuếch tán tinh dầu Lanaform có tốt không – Ưu, nhược điểm

Có nên dùng máy khuếch tán tinh dầu Lanaform không?

Về chất lượng: Máy khuếch tán tinh dầu Lanaform có tiêu chuẩn Châu Âu với chế độ bảo hành 24 tháng, và đổi trả theo chính sách rõ ràng. Bạn có thể yên tâm sử dụng máy xông tinh dầu Lanaform

Về thiết kế, kiểu dáng và chất liệu: Máy có thiết kế đa dạng với các dung tích từ nhỏ đến lớn. Chất liệu bền bỉ và kiểu dáng sang trọng, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và kiến trúc cao cấp.

Về giá bán: Máy khuếch tán tinh dầu Lanaform giá cả phải chăng. Đặc biệt là dòng máy tích hợp 2 trong 1, vừa tạo ẩm vừa khuếch tán tinh dầu, giúp bạn có được bầu căn phòng thơm mát, độ ẩm phù hợp để bảo đảm sức khỏe.

Cửa hàng Lanaform trên Shopee

Review máy khuếch tán tinh dầu Plant Therapy

Máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất Plant therapy

Máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay từ Plant therapy

Khi nói một trong những thương hiệu máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay, không thể bỏ qua máy khuếch tán tinh dầu Plant Therapy.

Bạn đang gặp gỡ máy khuếch tán tinh dầu hiện đại, phong cách và mạnh mẽ, mang đến nét tự nhiên cho bất kỳ căn phòng nào trong nhà bạn. Với cài đặt hẹn giờ và công nghệ sóng siêu âm, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng lấp đầy không gian của mình với hương thơm của tinh dầu yêu thích.

Plant Therapy là thương hiểu máy khuếch tán tinh dầu của Mỹ nổi tiếng với chức năng hoàn hảo. Hơn nữa, hãng cũng mang đến sự đa dạng lựa chọn cho bạn từ kiểu dáng, chất liệu cho đến nhu cầu sử dụng.

Máy khuếch tán tinh dầu TerraFuse Plant Therapy – Sang trọng, đẳng cấp

Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm TerraFuse không cần tác động nhiệt hoặc hóa chất, cho phép giữ lại tất cả các lợi ích tự nhiên của các loại tinh dầu.

Với cài đặt liên tục và không liên tục, bạn có toàn quyền kiểm soát khoảng thời gian bạn chọn khuếch tán. Cùng với sự an tâm khi biết rằng máy khuếch tán tinh dầu TerraFuse của bạn sẽ tự động tắt khi hoàn tất hẹn giờ hoặc hết nước. Khi sử dụng liên tục, máy khuếch tán sẽ cho bạn khả năng khuếch tán lên đến tám giờ.

Bộ khuếch tán Terrafuse được làm bằng polypropylene và có 2 kích thước cho bạn lựa chọn

 • Máy khuếch tán tinh dầu TerraFuse Plant Therapy rộng 10cm, cao 14cm. Dung tích bình chưa nước 65ml, phù hợp với phòng nhỏ. Giá bán 1200k/máy
 • Máy khuếch tán tinh dầu TerraFuse Deluxe Plant Therapy rộng khoảng 15 cm và cao 14 cm. Dung tích bình chứa lớn đến 210ml, phù hợp cho phòng lớn. Gía bán 1350k/máy

Các nút và dây nguồn được đặt kín đáo ở phía sau bộ khuếch tán, cho phép bạn thể hiện vẻ ngoài m

Máy khuếch tán tinh dầu TerraFuse Plant therapy

Máy khuếch tán tinh dầu TerraFuse Plant therapy

ịn màng, đá tự nhiên chắc chắn sẽ bổ sung cho bất kỳ kiểu trang trí nào.

Máy có hai màu đá tự nhiên nâu hoặc kem dễ dàng phối hợp với bất kỳ phong cách màu sắc nhà ở nào.

Review máy khuếch tán tinh dầu Plant therapy có tốt không – Ưu, nhược điểm

Về thiết kế: máy có thiết kế đẹp, sang trọng, kèm chất liệu bền bỉ, an toàn cho cả trẻ em.

Về cấu trúc máy: dễ dàng vệ sinh, các nút điều khiển và chế độ cài đặt đơn giản, dễ sử dụng. Tất cả các máy khuếch tán tinh dầu Plant therapy đều có chế độ tự tắt và khuếch tán ngắt quãng. Phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và không gian phòng từ lớn đến nhỏ.

Về chất lượng: Được bình chọn là máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay tại Mỹ và nhiều quốc gia. Chế độ bảo hành và hướng dẫn sử dụng tận tình, nên bạn có thể an tâm lựa chọn máy xông tinh dầu plant therapy cho gia đình.

Review máy khuếch tán tinh dầu plant therapy

Các mẫu máy khuếch tán tinh dầu plant therapy khác

Mua TerraFuse Deluxe trên Shopee 1380k

AromaFuse Plant therapy 1050k trên Lazada

Gía cả phải chăng.

Nhược điểm duy nhất là máy có độ ồn của tiếng nước nhỏ giọt có thể ảnh hưởng đến những người nhạy cảm với âm thanh. Và độ bền máy cũng tương đương với các máy khuếch tán tinh dầu siêu âm khác.

Review máy khuếch tán tinh dầu Lock&Lock ENH221WHT

Lock&Lock là một thương hiệu đồ gia dụng chất lượng cao có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Các chị em nội trợ ai cũng quen thuộc với đồ dùng lock&lock với mẫu mã đẹp, và bền bỉ. Đóng góp vào top những máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay, Lock & Lock cho ra đời dòng máy khuếch đại tinh dầu ENH221WHT.

Máy khuếch tán tinh dầu thương hiệu Lock&Lock có tốt không?

Máy khuếch tán tinh dầu Lock& Lock có thiết kế dạng hình trụ nhỏ gọn, tinh tế với các đường nét được chăm chút tỉ mỉ với độ hoàn thiện cao, giúp mang đến nét trang nhã cho không gian sử dụng. Màu trắng và đen sang trọng cho bạn dễ dàng trang trí trong căn phòng của mình.

Máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay

Máy khuếch tán tinh dầu Lock&lock tốt nhất hiện nay

Máy khuếch đại tinh dầu Lock&Lock ENH221WHT được cấu tạo từ chất liệu nhựa PP và ABS bền bỉ, cứng cáp, cho độ bền sử dụng lâu dài theo thời gian. Nút tắt mở, nút điều chỉnh đèn được đặt ngay trên thân máy kết hợp đèn báo hiệu rõ ràng được tích hợp sẵn, đảm bảo sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Máy sử dụng cổng kết nối Micro USB thông thường, giúp người dùng kết nối nhanh chóng và đơn giản.

Sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên tắc siêu âm, phun nước và tinh dầu, giúp mang đến hương thơm tươi mát và giữ ẩm cho không gian căn phòng. Bình chứa nước 130ml, và khả năng khuếch tán căn phòng rộng 10 – 20m vuông trong 2-3h. Đèn Led 7 màu dịu êm và sang trọng.

Với mức giá tầm trung 829k – 1390k/máy chính hãng, máy khuếch tán tinh dầu Lock& Lock cũng là một thương hiệu đáng để bạn lựa chọn.

Tiki 829k Mua trên Tiki 829k

Shopee giảm 40% 837k Mua chính hãng trên Shopee giảm 40% 837k

Mua chính hãng trên Lazada 1229k giảm 10%

Review máy khuếch tán tinh dầu Xiaomi HL

Xiaomi là thương hiệu đồ điện tử và gia dụng nổi tiếng của Trung Quốc. Thương hiệu nhằm phục vụ cho nhóm khách hàng có nhu cầu thông dụng, nhưng đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ. Xiaomi HL là một trong những máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay có giá rẻ nhất thị trường.

Đánh giá máy khuếch tán tinh dầu Xiaomi

Máy phun sương tạo độ ẩm không khí Xiaomi-HL 120ml (máy khuyếch tán tinh dầu) hàng chính hãng xiaomi

 • Chất liệu: ABS + PP Nhựa
 • Màu sắc: Trắng
 • Trọng lượng: 360g
 • Kích thước: 98x98x120mm
 • Công suất: 120ML
 • Điện áp: 5V – 1A
 • Điện: 5W
 • Chức năng: Phun sương/Khuếch tán tinh dầu/Đèn ngủ 7 màu
 • Điện: USB Cáp Liên Kết công suất 5W
 • Thời gian làm việc:6-10 giờ
 • Tính năng:Màu LED Ánh Sáng chuyển đổi 7 màu
Review máy khuếch tán tinh dầu Xiaomi hl

Máy khuếch tán tinh dầu Xiaomi hl phun sương và tạo ẩm

Máy tạo độ ẩm không khí Xiaomi được trang bị thêm 1 tính năng khá hiện đại và tiện lợi đó là cảm biến theo dõi mực nước và cảm biến chống khô. Khi nước hết cảm biến sẽ hoạt động và máy sẽ có đèn báo đỏ nhấp nháy cảnh báo người dùng thêm nước cho máy. Sau đó máy sẽ tự động tắt, đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa khả năng chập cháy.

Ưu điểm: thiết kế đẹp, dễ sử dụng, dễ vệ sinh và giá rẻ 289k – 309k/máy chính hãng

Mua chính hãng trên shopee 309k

Mua chính hãng trên Lazada 350k

Mua trên Tiki 269k

Nhược điểm: độ bền không cao đặc trưng của máy khuếch tán tinh dầu siêu âm.

Review máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay không dùng nước

Máy khuếch tán tinh dầu không dùng nước có 3 loại, bao gồm: máy phun sương nguyên tử hóa, máy khuếch tán dùng quạt, và máy dùng nhiệt. Để biết nên mua máy khuếch tán tinh dầu loại nào tốt cùng khám phá các review máy khuếch tán tinh dầu sau nhé.

Máy khuếch tán tinh dầu Sage của Mỹ

Máy khuếch tán tinh dầu nguyên tử hóa hay máy phun sương khuếch tán tinh dầu nguyên chất trực tiếp. Bằng cách lấy và phá vỡ tinh dầu thành các phân tử nhỏ hơn trước khi phân tán vào phòng.

Người ta nói rằng những phân tử tinh dầu nhỏ hơn này có thể được phổi hấp thụ dễ dàng hơn và do đó tạo ra lợi ích lớn hơn so với việc sử dụng các phương pháp khuếch tán khác.

Review máy khuếch tán tinh dầu Sage Radiance Nebulizing Diffuser

Máy khuếch tán tinh dầu không dùng nước

Máy khuếch tán tinh dầu Sage của Mỹ trên thesvcare.com

Trong dòng máy phun tinh dầu trực tiếp, Sage được bình bầu là ứng viên máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay. Bởi vì những lý do sau:

Máy phun sương Sage là một thiết bị nhỏ bao gồm hai phần chính: phần đế bằng gỗ có chứa máy bơm và một ống thủy tinh thổi trong suốt. Phần ống thủy tinh có kiểu dáng cổ điển, sang trọng, có chức năng giữ và “phun sương” các loại dầu.

Máy khuếch tán phun sương Sage không sử dụng nhiệt hoặc nước để hoạt động, giữ cho tinh dầu ở trạng thái tự nhiên. Quá trình này giữ gìn bản chất trị liệu lý tưởng của tinh dầu. Hoàn hảo cho liệu pháp hương thơm, spa, phòng tập yoga, phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm, nhà bếp, lớp học, phòng hội nghị và bất kỳ không gian nào.

Máy khuếch tán tinh dầu Sage có tốt không?

So với Máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay dùng sóng siêu âm:

Ưu điểm của máy khuếch tán tinh dầu trực tiếp Sage là khả năng tuyệt vời trong việc bão hòa không khí bằng các hạt cực nhỏ của tinh dầu. Mà không làm nóng, hoặc làm hại đến hiệu lực hoặc độ tinh khiết của tinh dầu của bạn. Máy khuếch tán siêu âm trộn dầu của bạn với nước để làm loãng hiệu lực của chúng.

Máy phun sương tinh dầu Sage có ánh sáng dịu nhẹ với các màu xen kẽ phát ra từ đế bộ khuếch tán. Chức năng này sẽ hoạt động miễn là bộ khuếch tán được bật.

Chế độ hẹn giờ, tự tắt và khuếch tán ngắt quãng, cùng cường độ khuếch tán dễ dàng điều chỉnh cho hương thơm lan tỏa đến căn phòng 900m2.

Món quà hoàn hảo cho mọi sự kiện: Đế gỗ làm bằng tay tinh xảo và trang nhã cùng bộ khuếch tán thủy tinh thổi cao cấp tạo ra một tác phẩm nghệ thuật thủ công.

Gía bán 2290k/máy chính hãng với chế độ bảo hành 1 năm.

Mua máy khuếch tán tinh dầu Sage chính hãng giá 2290k!

Nhược điểm: máy khó vệ sinh hơn so với các loại máy khuếch tán siêu âm khác.

Hướng dẫn cách sử dụng và vệ sinh máy khuếch tán tinh dầu đúng cách

Để bảo đảm hiệu quả, độ an toàn của tinh dầu bạn nên làm theo hướng dẫn sử dụng tinh dầu bạn chọn, và khuếch tán với thời gian phù hợp. Điều này cũng giúp máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay hoạt động bền bỉ hơn.

Cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu siêu âm

 • Bước 1: Lựa chọn tinh dầu hoặc hỗn hợp tinh dầu phù hợp.
 • Bước 2: Thêm nước vừa đủ vào bình chứa.
 • Bước 3: Tiếp tục thêm 4-10 giọt tinh dầu tùy theo loại tinh dầu bạn chọn.
 • Bước 4: mở nguồn máy khuếch tán tinh dầu. Chọn chế độ khuếch tán liên tục trung 1 tiếng đồng hồ trước khi đi ngủ. Hoặc là khuếch tán ngắt quãng 15 phút mỏ, 30 phút tắt để khuếch tán qua đêm.

Vệ sinh bình chứa 1 tháng/lần, bằng nước và khăn sạch.

Cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu phun sương

Chỉ cần đổ dầu bạn chọn vào chai thủy tinh và chọn cường độ khuếch tán ở mức bạn mong muốn. Bộ hẹn giờ bên trong tự động sẽ giúp tinh dầu của bạn được phun sương vào không khí trong 5 phút và sau đó tắt trong 3 phút rồi bật lại trong 5 phút trong một chu kỳ liên tục. Bầu không khí của bạn được phun sương và không có  tiếng ồn, cơ thể và tinh thần của bạn luôn vui vẻ.

Lời kết

Để chọn được chiếc máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay không quá khó phải không? Có vô vàn loại máy đang bán ra trên thị trường, đương nhiên, máy nào cũng có thể khuếch tán tinh dầu được. Nhưng bạn đang cần một loại máy như thế nào, hãy dựa trên nhu cầu của mình để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn muốn có một trải nghiệm đẳng cấp, sang trọng thì đừng bỏ qua các thương hiệu như máy khuếch tán tinh dầu cao cấp Ellia, Lanaform, Sage và Stadler. Các dòng này có máy đẹp từ thiết kế đến tính năng đều được người dùng trước đánh giá cao, rất đáng để sở hữu.

Còn nếu bạn chỉ cần một loại máy khuếch tán tinh thông dụng và giá thành phù hợp thì nên tìm mua các máy Lanaform Fidji và Xiaomi hay các dòng máy khuếch tán tinh dầu giá rẻ. Về cơ bản nó đã đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng tinh dầu hằng ngày rồi.

Hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nếu bạn đan cần chia sẻ vấn đề gì về máy khuếch tán tinh dầu nhé!

Dành cho bạn: Top 8 máy khuếch tán tinh dầu mini tốt nhất!

Bình luận

Tải miễn phí!

Công cụ lập ngân sách nhanh chóng mà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng!

Đăng ký thành công. Vui lòng kiểm tra email để tải về!

Có lỗi, vui lòng kiểm tra lại.