[Top 5] Review máy khuếch tán tinh dầu Plant therapy tốt nhất cho bạn!

Bạn biết đến tinh dầu hữu cơ Planttherapy, và bạn tìm muốn trải nghiệm máy khuếch tán tinh dầu Plant therapy. Có rất nhiều sự lựa chọn thú vị dành cho bạn.

Và bạn đang tự hỏi máy khuếch tán tinh dầu hãng nào tốt, và phù hợp với nhu cầu của bạn. Nàng Dâu sẽ review máy khuếch tán tinh dầu plant therapy, nêu chi tiết các lợi ích và giúp bạn chọn bộ khuếch tán phù hợp với mình. Bắt đầu nào!

Đôi nét về thương hiệu Planttherapy

Mỗi ngày, gia đình Nàng Dâu sử dụng các loại tinh dầu mỗi ngày, và Plant Therapy là một trong những thương hiệu mà Nàng Dâu yêu thích nhất. Các sản phẩm của thương hiệu đến từ Mỹ  có chất lượng cao và giá cả phải chăng, hoàn hảo cho người nội trợ tự nhiên, duyên dáng!

Review máy khuếch tán tinh dầu Plant Therapy

Review máy khuếch tán tinh dầu Plant Therapy

Plant Therapy là nhà cung cấp tinh dầu hàng đầu tại Mỹ và các phụ kiện về tinh dầu, bao gồm máy khuếch tán tinh dầu. Plant Therapy cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao tuyệt đối kèm với hướng dẫn về cách sử dụng, an toàn và hiệu quả thông qua trang web và blog của họ.

Máy khuếch tán tinh dầu Plant Therapy khá đa dạng mẫu mã. Gồm 2 dòng sản phẩm, máy khuếch tán tinh dầu siêu âm, và bộ khuếch tán thụ động. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tinh dầu mọi lúc mọi nơi của mọi người, Plant Therapy đa dạng hóa mẫu mã theo mục đích sử dụng. Bạn sẽ tìm thấy:

 • Máy khuếch tán tinh dầu Planttherapy cho phòng ngủ TerraFuse 30m2
 • Máy khuếch tán tinh dầu Planttherapy cho phòng lớn TerraFuse Deluxe 40m2
 • Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm AromaFuse cho phòng 50m2
 • Máy khuếch tán tinh dầu có nhạc cho trẻ em Forest Friends Diffuser
 • Máy khuếch tán tinh dầu cho xe hơi

Top 5 máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay của hãng Plant Therapy

Review máy khuếch tán tinh dầu Plant Therapy TerraFuse

Bộ khuếch tán TerraFuse mới là một máy khuếch tán tinh dầu của Mỹ hiện đại, phong cách và mạnh mẽ, tạo thêm nét đẹp tự nhiên cho bất kỳ căn phòng nào trong nhà bạn. Với năm cài đặt hẹn giờ và công nghệ sóng siêu âm, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng lấp đầy không gian của mình với hương thơm của tinh dầu yêu thích.

Sự xuất hiện của đá tự nhiên chắc chắn sẽ tạo ra điểm nhấn nhẹ nhàng cho bất kỳ kiểu thiết kế kiến trúc nào. Thêm vào đó, bình chứa nước nhỏ (65 mL) có thể khuếch tán hương thơm cho căn phòng 30 mét vuông. Bạn có thể chọn nhiều chế độ khuếch tán ngắt quãng và màu đèn LED.

máy khuếch tán tinh dầu plant therapy terrafuse

Máy khuếch tán tinh dầu Plant Therapy Terrafuse cho phòng nhỏ

Máy khuếch tán tinh dầu Plant Therapy TerraFuse này phù hợp với bạn nếu…

 • Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy xông tinh dầu cho phòng ngủ.
 • Không gian nhà ở của bạn khá nhỏ.
 • Bạn thích máy khuếch tán tinh dầu vân đá tự nhiên, kiểu dáng hiện đại.

TerraFuse Planttherapy chính hãng trên Shopee

Review máy khuếch tán tinh dầu TerraFuse có tốt không

Bạn muốn biết có nên mua máy khuếch tán tinh dầu TerraFuse không? Và thực tế người dùng sử dụng đánh giá như thế nào. Hãy cùng xem những bình luận sau trên amazon và website Plant Therapy

Nó thật đẹp. Tôi sẽ mua nó một lần nữa. Dễ dàng duy trì mùi hương lâu dài mà không cần nhiều nước. Tinh dầu không bị phân tán quá nhanh. Tôi chắc chắn giới thiệu nó cho bạn bè.

Thích màu sắc và rất dễ sử dụng. Lập kế hoạch để mua máy thứ hai. Martha 25/8/2021

Ưu điểm: Các nút và dây nguồn được đặt kín đáo ở phía sau bộ khuếch tán, hiện diện phần mặt trước mịn màng, sắc đá tự nhiên. Gía bán ở phân khúc tầm trung 850k, rất đáng tiền.

Nhược điểm của bộ khuếch tán TerraFuse: dung tích bình chứa nhỏ, chỉ khuếch tán liên tục được 4 giờ.

Review máy khuếch tán tinh dầu Plant Therapy TerraFuse Deluxe

Bộ khuếch tán TerraFuse Deluxe có đầy đủ các tính năng tuyệt vời giống như TerraFuse. Nhưng vượt trội với bình chứa nước lớn hơn gấp 3 lần (210 mL). Máy đủ công suất để khuếch tán hương thơm cho phòng 40 mét vuông, rất phù hợp cho phòng lớn. Và giống như TerraFuse, máy được làm từ đá tự nhiên có cả màu kem và màu nâu.

Review máy khuếch tán tinh dầu terrafuse deluxe

Review máy khuếch tán tinh dầu terrafuse deluxe

Máy khuếch tán này tinh dầu Plant Therapy TerraFuse Deluxe phù hợp với bạn nếu…

 • Bạn cần máy khuếch tán tinh dầu cho phòng rộng.
 • Bạn có một không gian rộng mở.
 • Bạn thích máy khuếch tán tinh dầu vân đá tự nhiên, kiểu dáng hiện đại.

Deluxe Planttherapy chính hãng trên Shopee

Review máy khuếch tán tinh dầu Plant Therapy TerraFuse Deluxe có tốt không

Không có mùi nhựa gây nhức đầu! Tôi đã từng mua một vài bộ khuếch tán rẻ hơn từ Amazon và tất cả luôn có mùi nhựa khi khuếch tán ra và gây đau đầu ngay lập tức. Máy này thì không. Và tôi thích chế độ cài đặt thời gian tắt! Không có gì để phàn nàn. Chỉ có một màu đèn, nhưng không ảnh hưởng vì tôi dùng nó ở phòng khách.

Không ấn tượng lắm. Tôi đã chờ đợi bộ khuếch tán mới ra mắt và rất hy vọng. Tôi thích cách chúng tinh tế và kích thước hoàn hảo. Tuy nhiên, nó lớn và không tỏa ra mùi hương mạnh mẽ (ngay cả với 9 giọt dầu) Nó cũng không tạo ra nhiều sương mù. Amanda 7/4/2021

Ưu điểm: Dễ sử dụng, dễ vệ sinh, khuếch tán hương thơm tốt. Bền, giá ở mức tầm trung 1380k

Nhược điểm: Thời gian hoạt động chỉ 8 giờ, thiết kế dây cắm không hợp lý, khiến đầu dây bị lòi ra khỏi đế trông không đẹp.

Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm Plant Therapy AromaFuse

Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm AromaFuse được thiết kế hiện đại, thời trang và dễ sử dụng. Bộ khuếch tán có năm cài đặt hẹn giờ, đèn LED có thể điều chỉnh độ sáng và bình chứa nước lớn (380 mL) cho phép khuếch tán liên tục lên đến 10 giờ cho căn phòng lớn 50 mét vuông.

AromaFuse không sử dụng hóa chất hoặc nhiệt, cho phép các loại tinh dầu giữ lại tất cả các lợi ích tự nhiên và cấu hình hóa học. Năm cài đặt hẹn giờ bao gồm một số tùy chọn cho cả sương mù liên tục và gián đoạn.

Thiết kế dạng hình trụ tròn, đế kiềng 3 chân vững chãi, cùng ba sắc màu thời trang vàng hồng thời thượng, trắng, và vân gỗ cổ điển, sang trọng. Máy khuếch tán tinh dầu Plant Therapy AromaFuse phù hợp với mọi thiết kế nhà ở.

Máy khuếch tán tinh dầu Plant Therapy AromaFuse phù hợp với bạn nếu:

 • Bạn cần máy phun sương tinh dầu cho phòng lớn 50 m2
 • Bạn yêu thích các máy khuếch tán kiểu dáng hiện đại
 • Bạn thích máy đa dạng chế độ khuếch tán khác nhau
Cách vệ sinh máy khuếch tán tinh dầu

Máy khuếch tán tinh dầu Plant Therapy AromaFuse

AromaFuse chính hãng trên Shopee

Review máy khuếch tán tinh dầu AromaFuse có tốt không?

Đây là AromaFuse thứ hai của tôi. Tôi thích bộ khuếch tán này nhất. Tôi bắt đầu với những cái khác nhau. Tôi hy vọng họ không bao giờ ngừng sản phẩm này mà tôi yêu thích. Nora 26/3/2021

Đây là bộ khuếch tán thứ hai mà tôi đã mua, bởi vì tôi thích cái đầu tiên rất nhiều. Ánh sáng dễ chịu khi bật vào buổi tối. Nó rất dễ dàng để làm sạch, tôi rất vui khi có một cái khác trong nhà. Sylvia 2/2/2021

Tôi thích vẻ ngoài của tôi (tông màu nâu gỗ). Vì vậy, dễ dàng để sử dụng. Tôi thích nhiều lựa chọn cài đặt để lựa chọn để khuếch tán: từ kích hoạt thường xuyên hơn đến kích hoạt ít thường xuyên hơn. Nó thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc khuếch tán tinh dầu vào toàn bộ phòng khách của tôi. Beverly 30/1/2021.

Ưu điểm: Khuếch tán không gian phòng lớn hiệu quả, dễ sử dụng. Thiết kế đẹp, màu sắc trang nhã. Dễ vệ sinh

Nhược điểm: Dễ bị đọng nước ở đáy và nắp, cần vệ sinh ngay khi ngưng khuếch tán. Gía cao hơn các bộ khuếch tán khác cùng dòng 1600k.

Máy khuếch tán tinh dầu cho trẻ em Plant Therapy Forest Friends

Trẻ em cũng được lợi rất nhiều từ các máy khuếch tán, với điều kiện bạn sử dụng đúng loại tinh dầu an toàn và chế độ khuếch tán phù hợp. Bộ khuếch tán Forest Friends là một máy khuếch tán hàng ngày dành cho bé mang đến niềm vui từ hình dáng dễ thương và âm nhạc du dương.

Với các đôi tai cáo tinh anh, thỏ dễ thương hoặc gấu điệu đà có thể hoán đổi cho nhau. Bộ khuếch tán Forest Friends đi kèm 3 chế độ cài đặt khuếch tán an toàn cho trẻ em.  Bình chứa nước 145ml và khả năng khuếch tán phòng 70m2. Bạn có thể chọn khuếch tán liên tục 30 phút, hoặc 15 giây bật và 30 giây tắt cho đến khi cạn nước hoặc 15 phút bật và 30 phút tắt cho đến khi cạn nước.

máy khuếch tán tinh dầu plant therapy cho trẻ em

Máy khuếch tán tinh dầu plant therapy 3 tai dễ thương cho trẻ em

Hơn nữa, máy khuếch tán tinh dầu Plant Therapy này thực sự đặc biệt đối với con bạn, nhờ được trang bị đèn ngủ có thể xen kẽ giữa màu xanh lam, ánh nến và màu tím. Bé cũng có thư giãn với một bài hát nhẹ nhàng tự nhiên kèm với hơi sương tinh dầu khuếch tán.

Máy khuếch tán tinh dầu Plant Therapy Forest Friends này phù hợp với bạn nếu…

 • Bạn cần máy xông tinh dầu phòng ngủ của bé
 • Bạn thích một chút thay đổi thú vị dễ thương trong cuộc sống.
 • Bạn thích các tính năng bổ sung như đèn ngủ và hát ru.

Xem máy khuếch tán Forest Friends chính hãng trên Shopee

Review máy khuếch tán tinh dầu Plant Therapy Forest Friends có tốt không?

Đèn ngủ tốt nhất từ ​​trước đến nay! Tôi yêu bộ khuếch tán này! Những âm thanh êm dịu, ánh sáng nhẹ nhàng và tính năng khuếch tán thật tuyệt vời. Tôi mở hàng đêm trong phòng các con trai. Anh chàng đã ngủ rất ngon! (Nicole A. 15/10/2021)

Trải nghiệm âm nhạc! Con gái tôi thích phần âm thanh của máy. Mặc dù không biết máy khuếch tán hoạt động như thế nào, nhưng bé sử dụng hệ thống âm thanh hàng đêm và luôn mở nhạc suốt đêm. Bé cũng thích hoán đổi những chiếc tai. Nó thực sự rất dễ thương. (Rachel B. 27/8/2021)

Thiết kế khiến không thể làm sạch máy triệt để

Chúng tôi đã dùng bộ khuếch tán này trong hơn một năm. Tôi mua vì thích cài đặt hẹn giờ 15 phút bật sau 30 phút nghỉ. Chúng tôi không sử dụng bất kỳ tính năng ánh sáng hoặc âm thanh. Trong năm qua, điểm phá vỡ sự hài lòng đối với tôi là gần như không thể làm sạch nắp trên của bộ khuếch tán. Rất khó làm sạch nắp gắn giữa hai miếng nhựa. Có nấm mốc phát triển, dùt ôi đã vệ sinh bộ khuếch tán thường xuyên hàng tuần và đã thử mọi cách để làm sạch nó. (Nathaniel B. 21/3/2021)

Yêu máy này nhưng đèn không còn hoạt động. Tôi đã mua cái này để làm quà Giáng sinh cho đứa con yêu 3 tuổi của tôi. Tối nay chúng tôi đã bật nó lên và đèn không hoạt động nữa. Chúng tôi sử dụng nó như một chiếc đèn ngủ nên điều này thật đáng thất vọng. (Sarah G. 23/1/2020)

Máy khuếch tán tinh dầu plant therapy Forest friends

Máy khuếch tán tinh dầu plant therapy Forest friends

Ưu điểm

Máy khuếch tán Forest Friends không sử dụng hóa chất hoặc nhiệt, cho phép các loại tinh dầu giữ được tất cả các lợi ích tự nhiên và cấu tạo hóa học của chúng. Máy khuếch tán tinh dầu có nhạc với lời ru tự nhiên êm dịu. Ba âm lượng khác nhau giúp giữ mức độ ồn ở ngay nơi con bạn cảm thấy thoải mái. Gía tầm trung 1470k, đáng tiền.

Nhược điểm: máy khó vệ sinh, đèn Led không bền.

Máy khuếch tán tinh dầu Plant Therapy Portable Travel Blend 

Đây là bộ khuếch tán kiểu dáng đẹp kiêu sa giúp bạn tận hưởng hương thơm tinh dầu ở mọi lúc mọi nơi. Thiết kế hình trụ bằng thép sang trọng với hai màu sắc vàng hồng thời thượng và vân gỗ vintage.

Mỗi máy khuếch tán tinh dầu di động Plant Therapy được đóng gói với mọi thứ bạn cần, bao gồm túi Travel Blend và bộ sạc USB. Với bình chứa 50 mL nước rộng rãi, bộ khuếch tán này sẽ chạy liên tục trong 4-5 giờ hoặc 8-10 giờ với cài đặt khuếch tán ngắt quãng.

máy khuếch tán tinh dầu cho xe ô tô plant therapy

Máy khuếch tán tinh dầu vân gỗ cho xe ô tô plant therapy

Bạn có thể chọn khuếch tán liên tục cho đến khi hết nước, hoặc bạn có thể chọn khuếch tán trong 30 phút, 5 phút bật / 5 phút, hoặc trong 30 giây bật / 30 giây tùy theo nhu cầu của bạn. Ngoài ra, kích thước vừa vặn với giá đựng cốc trong xe và có nắp khóa để giữ cho bộ khuếch tán của bạn đứng thẳng và an toàn khi xe di chuyển.

Máy khuếch tán tinh dầu Plant Therapy Portable USB này phù hợp với bạn nếu…

 • Bạn muốn khuếch tán tinh dầu tại văn phòng.
 • Bạn thích máy khuếch tán tinh dầu mini, dễ mang theo, hoặc thay đổi vị trí khuếch tán.
 • Bạn cần máy khuếch tán tinh dầu cho xe ô tô.

Xem máy khuếch tán plant Therapy Portable chính hãng trên Shopee

Review máy khuếch tán tinh dầu cho xe hơi Plant Therapy có tốt không

Tôi thích bộ khuếch tán này và sử dụng nó ở mọi nơi, từ người cắm trại đến xe hơi đến nhà, nó rất linh hoạt và di động. Tôi cũng thích màu sắc và sự nhẹ nhàng. (Kris 11/10/2021)

Thiết kế và chất lượng đáng yêu. Tôi yêu chất lượng và thiết kế của máy khuếch tán này. Vỏ và hỗn hợp Du lịch đi kèm cũng rất đặc biệt. Có hai yếu tố cần được là thời lượng pin sạc lâu hơn và bình chứa nước cần lớn hơn. (Antoinette 10/10/2021.)

Hoạt động tốt! Ban đầu tôi nghĩ rằng một bộ khuếch tán 50ml sẽ không thể kéo dài nhiều giờ như vậy. Nhưng điều này thật tuyệt vời! nó kéo dài và nó hoạt động rất tốt! Von 8/10/2021.

Máy khuếch tán tinh dầu cho xe hơi Plant Therapy

Máy khuếch tán tinh dầu cho xe ô tô dùng pin

Ưu điểm: Máy nhỏ gọn, thiết kế đẹp, tiện lợi với pin sạc, khuếch tán tinh dầu mạnh.

Nhược điểm: thời lượng pin ngắn chỉ 3 giờ. Thời gian sạc pin khá lâu. Gía cao hơn các bộ khuếch tán siêu âm cho xe hơi  cùng dòng.

Bộ khuếch tán hoa sen thụ động thay thế máy khuếch tán tinh dầu Plant Therapy

Khuếch tán thụ động mang lại trải nghiệm mùi hương nhẹ nhàng hơn nhiều so với khuếch tán siêu âm truyền thống. Vì không có tác nhân gì chủ động đẩy tinh dầu vào không khí, tinh dầu sẽ tự bay hơi và nhẹ nhàng làm thơm không khí xung quanh.

Bộ khuếch tán hoa sen thụ động Plant Therapy hoạt động cho đến khi tinh dầu bay hơi hoàn toàn. Nhờ kiểu dáng nhỏ gọn và phong cách, cách khuếch tán tinh dầu không cần máy này lý tưởng cho các không gian nhỏ hơn như bàn làm việc, phòng tắm hoặc đầu giường.

Bộ khuếch tán hoa sen này phù hợp với bạn nếu…

 • Bạn thích mùi hương nhẹ nhàng hơn.
 • Bạn thích khuếch tán tại bàn làm việc hoặc trước khi đi ngủ.
 • Bạn thường sử dụng các loại dầu có mùi hương giống nhau.
Máy khuếch tán tinh dầu hoa sen

Máy khuếch tán tinh dầu hoa sen Plant Therapy

Xem bộ khuếch tán hoa sen Plant Therapy chính hãng trên Shopee

Review bộ khuếch tán hoa sen thụ động Plant Therapy có tốt không?

Trông đẹp và cũng hoạt động tốt. Chỉ một chút tinh dầu nhưng lưu hương trong nhiều ngày trong phòng tắm nhỏ của chúng tôi. Nicole 13/10/2021.

Thư giãn về thị giác… Trông giống như một bông sen lớn và thư giãn khi ngắm nhìn nhưng chỉ phát ra mùi hương cổ điển. Tôi quyết định đặt trong phòng rửa tay và dán đế để không bị vỡ. Tuy nhiên, phòng kín có thể làm cho mùi hương nổi bật hơn. Lenz 12/10/2021

Tôi cảm thấy cần rất nhiều giọt dầu và hầu như không có mùi và chỉ kéo dài vài giờ. Tôi sẽ không khuyến khích điều này nếu bạn thực sự thích ngửi các loại dầu của mình. Tôi hiểu nó thụ động nhưng tôi thậm chí không cảm thấy nó:) mặc dù vậy Plant Therapy là sở thích của tôi !! Stephanie 15/5/2021

Ưu điểm: kiểu dáng đẹp, không cần dùng điện, pin hoặc nước. Giữ nguyên mùi thơm tinh dầu, tiện lợi, dễ di chuyển.

Nhược điểm: dễ vỡ, độ lưu hương không lâu.

Cách vệ sinh máy khuếch tán tinh dầu Plant Therapy

Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm cao cấp là một khoản đầu tư cho sức khỏe và hạnh phúc của bạn. Do đó, để máy hoạt động tốt cần phải giữ cho bộ khuếch tán ở trạng thái tốt bằng cách vệ sinh thường xuyên

Và tin tốt là việc vệ sinh máy khuếch tán tinh dầu Plant Therapy chỉ mất vài phút.

Tất cả những gì bạn sẽ làm là đổ đầy bình chưa với dung dịch gồm nửa giấm và nửa nước. Sau đó để qua đêm. Nếu bạn không thể để lâu như vậy, thì sau vài giờ, bạn lấy khăn lau sạch và chiêm ngưỡng bộ khuếch tán sạch bóng!

Bạn cũng có thể lấy một miếng bông gòn nhúng giấm và lau sạch những vết cặn nhỏ, vết chưa được rửa sạch. Và đừng quên lau thật khô bằng tăm bông hoặc khăn sạch sau khi bạn đổ hết dung dịch vệ sinh.

Có nên khuếch tán tinh dầu cho trẻ em

Không phải mọi loại tinh dầu đều an toàn để khuếch tán xung quanh trẻ nhỏ, kể cả trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi. Vì vậy khi khuếch tán tinh dầu cho trẻ em, bạn nên chọn các loại tinh dầu an toàn cho trẻ, tuân thủ lượng dùng và hướng dẫn.

Tốt nhất nên chọn chế độ khuếch tán ngắt quãng 15 phút mở, 30 phút tắt. Và ngưng sử dụng loại tinh dầu nếu bé có dấu hiệu dị ứng.

Tại sao máy khuếch tán tinh dầu không phun sương

Nếu bạn chọn mua máy phun tinh dầu hoặc khuếch tán siêu âm, bạn sẽ cần bảo trì, vệ sinh máy thường xuyên nếu bạn dùng máy mỗi ngày. Bộ khuếch tán tinh dầu bị tích tụ cặn có thể ảnh hưởng đến hiệu quả và chất lượng trải nghiệm tinh dầu của bạn.

Một bộ khuếch tán không sạch có thể khuếch tán kém, không phun sương, tạo ra tiếng động lạ hoặc tiếng ồn đột ngột lớn hơn nhiều. Việc vệ sinh bộ khuếch tán thường xuyên sẽ khắc phục được nhiều vấn đề và duy trì độ bền của máy lâu hơn.

Review máy khuếch tán tinh dầu planttherapy có tốt không

Máy khuếch tán tinh dầu Planttherapy nào tốt nhất cho bạn

Tóm lại, máy khuếch tán tinh dầu Plant Therapy nào phù hợp với bạn

Nếu bạn yêu thích sử dụng tinh dầu, thì sử dụng máy khuếch tán tinh dầu Plant Therapy là một cách tuyệt vời để tận hưởng! Máy khuếch tán giải phóng tinh dầu ra không khí và khi bạn hít vào. Lúc này, các thụ thể trong màng khứu giác xác định và chuyển các thông điệp kích thích giác quan đến não, giúp bạn cảm nhận hương thơm và gặt hái các lợi ích điều trị của tinh dầu.

Nhưng search google nhanh về “máy khuếch tán tinh dầu loại nào tốt” có thể khiến bạn bị choáng ngợp. Có rất nhiều loại khác nhau, với các chức năng khác nhau – làm thế nào để bạn tìm ra loại nào phù hợp với mình?

Tóm tắt nhanh về máy khuếch tán tinh dầu Plant Therapy dành cho bạn:

 • Máy khuếch tán tinh dầu Planttherapy cho phòng ngủ 30 m2 TerraFuse – 850k
 • Máy khuếch tán tinh dầu Planttherapy cho phòng lớn 40m2 TerraFuse Deluxe – 1380k
 • Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm cho phòng 50m2 AromaFuse – 1600k
 • Máy khuếch tán tinh dầu có nhạc cho trẻ em Forest Friends Diffuser – 1470k
 • Máy khuếch tán tinh dầu cho xe hơi Plant Therpay Portable 1250k
 • Khuếch tán tinh dầu không cần máy Hoa Sen – 320k

Hy vọng rằng, Nàng Dâu có thể làm sáng tỏ một số nhầm lẫn ở đây. Bằng cách đó, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi mua và quan tâm đến bất kỳ máy khuếch tán tinh dầu nào tốt nhất với bạn. Hoặc liên hệ với Nàng Dâu qua facebook để được tư vấn nhé.

Bạn yêu thích máy khuếch tán nào? Cho Nàng Dâu biết trong phần bình luận dưới đây!

Dành cho bạn: 

Bình luận

Tải miễn phí!

Công cụ lập ngân sách nhanh chóng mà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng!

Đăng ký thành công. Vui lòng kiểm tra email để tải về!

Có lỗi, vui lòng kiểm tra lại.