Review máy khuếch tán tinh dầu Sage Radiance và 2 lựa chọn thay thế tốt nhất!

Bạn đã từng thử khuếch tán tinh dầu không cần máy, với nến thơm, hay những lọ cây sậy bé xinh. Hương thơm phát ra nhẹ nhàng, mà sâu lắng. Nàng Dâu cũng từng như thế.

Nhưng một ngày nọ, khi khám phá các loại tinh dầu hữu cơ, Nàng Dâu bắt gặp máy khuếch tán tinh dầu không dùng nước có kiểu dáng rất đẹp. Với hình dáng mang phong cách cổ điển sang trọng toát lên từ đế gỗ và ống thủy tinh thổi đặc biệt. Và từ giây phút đó, hương thơm của những ngọn nến như ùa về.

Những ký ức đẹp đẽ quanh một máy khuếch tán tinh dầu trực tiếp kiều diễm, ai có thể nỡ lòng từ chối. Và trong bài viết này, Nàng Dâu sẽ gửi bạn review máy khuếch tán tinh dầu Sage Radiance Nebulizing Diffuser chi tiết nhất.

Máy khuếch tán tinh dầu không dùng nước là gì?

Máy khuếch tán khí dung là một phương pháp tương đối mới để khuếch tán tinh dầu. Nguyên tắc Bernoulli này sử dụng không khí được điều áp để khuếch tán tinh dầu thay vì dùng nhiệt hoặc nước. Không khí được điều áp biến tinh dầu thành các vi hạt, sau đó thoát ra khỏi bộ khuếch tán và bay vào không khí. Vì vậy, những gì bạn hít vào là các vi hạt tinh dầu nguyên chất, với những lợi ích đầy đủ, nguyên vẹn.

Loại máy khuếch tán tinh dầu cao cấp là dòng máy khuếch tán tinh dầu nguyên chất vào không khí. Hiệu ứng phun sương tạo ra bởi các hạt tinh dầu siêu nhỏ nhanh chóng lấp đầy không khí bằng mùi hương yêu thích của bạn.

Kích thước hạt siêu mịn của các tinh dầu nguyên chất tồn tại lâu hơn trong không khí. Vì bộ khuếch tán tinh dầu trực tiếp của máy phun sương rất mạnh mẽ và tỏa ra hương thơm nồng nàn hơn so với máy khuếch tán tinh dầu siêu âm.

Một máy phun tinh dầu trực tiếp tốt sẽ cung cấp có cài đặt tùy chọn mức độ khuếch tán cao và thấp. Ở mức cao, máy khuếch tán tinh dầu trực tiếp nhanh hơn, nhưng vẫn giúp bạn tận dụng tối đa lượng tinh dầu của mình. Đó là một ưu điểm lớn của máy khuếch tán tinh dầu không dùng nước.

Ngoài ra, máy phun tinh dầu không dùng nước, không cần nhiệt, dầu vận chuyển hoặc bất kỳ hình thức pha loãng nào khác. Cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu trực tiếp rất đơn giản. Chỉ cần thêm dầu, bật máy và ngồi lại trong khi máy phun sương tràn ngập căn phòng với mùi hương bạn yêu thích.

Công dụng của máy khuếch tán tinh dầu không dùng nước là phân tán tinh dầu, tạo hương thơm cho căn phòng. Tùy vào loại tinh dầu mà bạn chọn, hương thơm tinh dầu khuếch tán trực tiếp có thể mang lại các lợi ích sức khỏe cụ thể, đuổi muỗi, hoặc làm sạch không khí.

Lợi ích của máy khuếch tán tinh dầu không dùng nước

Máy khuếch tán khí dung cung cấp những lợi ích sau:

 • Tiết kiệm điện năng để phân tán tinh dầu ra một phòng rộng.
 • Phân tán các vi hạt tinh dầu không pha loãng, có tác dụng mạnh hơn. Đây là điều mà Nàng Dâu thích nhất, hương thơm tinh dầu nguyên vẹn lan tỏa khắp nhà.
 • Khử mùi hiệu quả trên diện rộng.
 • Có bộ hẹn giờ — tự động tắt.
 • Cực kỳ yên tĩnh, thoải mái sử dụng vào ban đêm. Không gây mất tập trung hoặc gián đoạn giấc ngủ.
 • Kiểu dáng đẹp.
 • Độ bền cao. Máy phun tinh dầu trực tiếp có độ bền cao nhất khi so sánh các loại máy khuếch tán tinh dầu mà Nàng Dâu đã từng sử dụng.
 • Không tạo ra độ ẩm gây ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử trong nhà.

Chào mừng bạn đến với hướng dẫn của Nàng Dâu về cách chọn máy khuếch tán tinh dầu không dùng nước tốt nhất. Máy khuếch tán là một công cụ hoàn hảo để biến bất kỳ căn phòng buồn tẻ nào thành một xưởng sản xuất niềm vui cho các giác quan.

Tiếp theo, Nàng Dâu sẽ chia sẻ với bạn các tiêu chí lựa chọn máy khuếch tán tinh dầu không dùng nước và review máy khuếch tán tinh dầu Sage chi tiết nhất.

Tiêu chí lựa chọn máy khuếch tán tinh dầu không dùng nước

Tương tự như khi chọn mua máy khuếch tán tinh dầu siêu âm. Đối với các máy phun tinh dầu trực tiếp, bạn cần lưu ý chức năng, cách hoạt động, và đặc biệt là chất liệu máy.

Khi lựa chọn các máy khuếch tán tinh dầu không dùng nước, bạn đừng quên lưu ý các tiêu chí sau.

Máy khuếch tán tinh dầu không dùng nước cần có vật liệu bền bỉ

Máy phun tinh dầu nguyên chất chất lượng phải được làm bằng vật liệu an toàn, không độc hại, không bị ăn mòn bởi tinh dầu. Các máy khuếch tán tinh dầu Sage đều được làm bằng gỗ cao cấp, thủy tinh thổi thủ công. Tinh dầu không bao giờ được tiếp xúc với bất kỳ vật liệu nhựa nào trong quá trình phun sương.

Máy khuếch tán tinh dầu tự tắt

Máy khuếch tán tinh dầu không dùng nước tốt nhất luôn có chế độ tự tắt trong khoảng từ 2 – 14 giờ. Bất kỳ bộ khuếch tán tinh dầu nào không cung cấp tính năng này là một thiết bị kém chất lượng và bạn nên tránh

Máy khuếch tán tinh dầu có chế độ khuếch tán ngắt quãng

Máy khuếch tán tinh dầu không dùng nước tốt nhất phải có chế độ khuếch tán ngắt quãng. Tỷ lệ bật / tắt ngắt quãng theo phút là 1 : 1 và 2: 1 là lý tưởng để xông tinh dầu.

Tránh để máy phun sương hoạt động liên tục gây lãng phí dầu quá nhanh và có thể làm cháy máy nhanh hơn.

Chế độ bảo hành

Các thương hiệu máy khuếch tán tinh dầu không dùng nước Sage đều có chế độ bảo hành 1 năm. Vì máy khuếch tán bằng thủy tinh dễ bị vỡ hoặc hỏng, cho nên phải mua máy có bảo hành. Nàng Dâu nhận thấy, các công ty sản xuất máy khuếch tán tinh dầu Sage có cung cấp các sản phẩm thay thế và luôn tuân theo chế độ bảo hành.

Review máy khuếch tán tinh dầu không dùng nước Sage

Bạn đang cân nhắc có nên dùng máy khuếch tán tinh dầu trực tiếp? Nàng Dâu mạnh dạn đề cử máy khuếch tán tinh dầu Sage cho bạn. Đây là một trong hiếm hoi những máy khuếch tán tinh dầu của Mỹ được bán tại Việt Nam với chất lượng và chế độ bảo hành rất tốt.

Đôi nét về thương hiệu Sage

Sage là thương hiệu máy khuếch tán tinh dầu hữu cơ của công ty Organic Aromas của Mỹ. Công ty nổi tiếng với các dòng tinh dầu dành cho máy khuếch tán siêu âm, khí dung và các máy phun tinh dầu chất lượng cao.

Review máy khuếch tán tinh dầu Sage có tốt không?

Nàng Dâu đã mua máy khuếch tán tinh dầu trực tiếp Sage Radiance của hãng Organic Aromas. Dâu chọn máy khuếch tán tinh dầu hữu cơ này vì thiết kế phù hợp với trang trí phòng khách, đặc biệt là sự hài hòa với nội thất cỗ mà nhà Dâu đang có.

Máy khuếch tán tinh dầu Sage Radiance

Máy khuếch tán tinh dầu Sage Radiance thiết kế sang trọng

Máy khuếch tán tinh dầu Sage Radiance có thiết kế ấn tượng với phần đế bằng gỗ làm thủ công gắn với một ống thủy tinh thổi cao cấp, tăng thêm vẻ sang trọng cho sản phẩm.

Nàng Dâu đã mua từ trang web The SVCare, hộp máy khuếch tán tinh dầu Sage đến nhà vẫn còn nguyên vẹn, chỉn chu và trong hình hài tuyệt vời. Bộ khuếch tán tinh dầu được đóng gói chắc chắn trong xốp chống sóc hoàn hảo.

Máy khuếch tán tinh dầu hữu cơ Sage Radiance

Máy khuếch tán tinh dầu hữu cơ Sage Radiance

Bạn sẽ cần lắp ráp các bộ phận để có được máy khuếch tán tinh dầu Sage hoàn chỉnh. Cách lắp ráp khá dễ dàng kèm với hướng dẫn rất dễ hiểu, bạn chỉ cần đính bình thủy tinh vào đế gỗ và ấn nhẹ để cố định chắc chắn ống thủy tinh.

Bộ máy khuếch tán tinh dầu Sage luôn đi kèm với hai ống nhỏ nhỏ giọt để vệ sinh bình chứa thủy tinh. Sau khi lắp máy, Nàng Dâu thêm khoảng 20 giọt vào ngăn chứa tinh dầu cắm điện và bật máy lên. Đèn LED chiếu sáng dịu dàng theo tâm trạng ngay lập tức bật và dầu được khuếch tán. Mặc dù lựa chọn cường độ khuếch tán nhẹ nhất, nhưng chỉ sau khoảng 20 phút, cả căn phòng 30m2 đã ngập tràn hương thơm.

Hướng dẫn lắp ráp máy khuếch tán tinh dầu

Máy khuếch tán tinh dầu Sage sẽ hoạt động trong khoảng thời gian 2 giờ, ở chế độ bật 2 phút, tắt 1 phút. Máy khuếch tán tinh dầu không dùng nước này hiệu quả đến mức căn phòng bão hòa hướng thơm rất nhanh và bạn thực sự sẽ bị áp đảo nếu để lâu hơn thế.

Điều đáng ngạc nhiên, là kiểu dánh yêu kiều của máy khuếch tán tinh dầu Sage lại nằm trong một kích thước rất bé nhỏ, gọn gàng. Với chiều cao khoảng 17cm và rộng 12 cm. Máy khuếch tán tinh dầu Sage Radiance có đèn LED nhẹ nhàng và tương thích với bất kỳ ổ cắm điện nào (110 hoặc 220v). Nhà sản xuất cũng tặng kèm bộ chuyển đổi phích cắm điện phù hợp với khu vực phân phối, hoặc nơi bạn sử dụng máy…

Hơn nữa, bộ khuếch tán thời trang này còn đi kèm với công tắc ánh sáng “cảm ứng” tích hợp cho phép bạn bật hoặc tắt đèn LED chỉ bằng một thao tác vuốt ngón tay đơn giản bất cứ khi nào bạn muốn.

Review máy khuếch tán tinh dầu Sage có tốt không từ người dùng thực tế khác

Khi bạn còn băn khoăn về việc có nên mua máy khuếch tán tinh dầu Sage không, hãy xem những đánh giá từ người dùng khác. Đây chính là những đánh giá máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay, giúp bạn có thêm kinh nghiệm mua máy khuếch tán tinh dầu.

Tổng hợp review máy khuếch tán tinh dầu Sage trên website Organic Aromas cho thấy 86% người dùng đánh giá 5 sao, với chất lượng cao.

Đáng giá từng xu

Tôi rất vui vì đã phát hiện ra máy khuếch tán này! Tôi rất ngạc nhiên bởi loại dầu này tồn tại được bao lâu (điều đó sẽ giúp tôi tiết kiệm rất nhiều $$$, đặc biệt là với các loại dầu đắt tiền như gỗ đàn hương), đồng thời rất mạnh! Tôi đã luôn sử dụng quá nhiều dầu trong máy khuếch tán nước và đã thất vọng vì chúng không lan tỏa hương thơm. Tôi muốn mua một cái cho mỗi phòng trong nhà của tôi! (Shelby Thomas 17/8/2021)

Chất lượng, đẹp tinh tế và đẹp mắt nhưng phát ra tinh dầu mạnh mẽ! Nhanh chóng lấp đầy một không gian lớn trong vòng vài phút. Máy khá yên lặng, hoạt động tuyệt vời. Máy thật đẹp. Giao hàng nhanh và người bán hàng giao tiếp tuyệt vời. (Brooke Davidson – 26/5/2021)

Máy hoạt động hiệu quả, chúng tôi có một phòng khách lớn và đây là chiếc máy duy nhất hoạt động rất tốt. Khuếch tán mùi hương ngay lập tức, không giống như sậy hay bất kỳ loại nào khác. (Kritsa Ouyswat)

Sản phẩm tuyệt vời! Mùi hương được khuếch tán siêu nhanh và rất mạnh, rất thích! Cần vệ sinh máy thường xuyên nhưng quá trình này rất dễ dàng. Nhược điểm duy nhất thiếu lọ tinh dầu được tặng kèm theo như thông tin sản phẩm. (Tom)

Review máy khuếch tán tinh dầu trực tiếp Sage

Review máy khuếch tán tinh dầu trực tiếp Sage Radiance

Review máy khuếch tán tinh dầu Sage Radiance có tốt không – Nhược điểm

Có một số lời nhận xét rằng máy khuếch tán tinh dầu không dùng nước Sage Radiance bị rò rỉ dầu, và phần ống thủy tinh không khít với đế. Nhưng bạn yên tâm, bạn có thể kiểm tra lại việc lắp ráp đã chính xác chưa, hoặc liên hệ với người bán để được đổi sang sản phẩm mới.

Review máy khuếch tán tinh dầu Sage Radiance có tốt không – Cách vệ sinh máy dễ dàng

Chúc mừng bạn đã tìm thấy một máy khuếch tán tinh dầu hữu mà bạn yêu thích. Thiết bị độc đáo này không chỉ đẹp và yên tĩnh mà còn rất mạnh mẽ!

Trước khi bạn bắt đầu khuếch tán hương thơm tuyệt vời khắp nhà, spa hoặc văn phòng của mình, Nàng Dâu xin lưu ý điều rất quan trọng là cách vệ sinh và bảo dưỡng máy khuếch tán tinh dầu đúng cách để máy bền bỉ nhất.

Cách vệ sinh tổng thể máy khuếch tán tinh dầu Sage

Nếu bạn đang sử dụng máy khuếch tán tinh dầu hàng ngày, thì bạn nên tổng vệ sinh máy bảy ngày một lần.

 • Sử dụng ống nhỏ giọt để thêm một 5 ml cồn tẩy rửa thông thường (độ tinh khiết 70-95%) vào bình chứa thủy tinh.
 • Tiếp theo, bật nguồn bộ khuếch tán và để máy chạy trong năm hoặc mười phút để làm sạch các ống vi sinh.
 • Đổ phần cồn còn sót lại và để máy khuếch tán khô trong không khí.
 • Khi máy đã khô, việc vệ sinh đã hoàn tất.

Cách vệ sinh từng phần máy khuếch tán tinh dầu khí dung

Nếu bạn đang sử dụng tinh dầu nguyên chất tương đối đặc hoặc đã lâu không sử dụng máy khuếch tán tinh dầu, thì bạn sẽ cần phải làm sạch chuyên sâu hơn.

 • Lấy bình thủy tinh ra khỏi đế gỗ và đặt nó vào một chiếc cốc lớn. Điều này là để ngăn chặn bất kỳ sự cố tràn hoặc nhỏ giọt nào.
 • Dùng ống nhỏ giọt có cồn để phun ra và rửa trực tiếp các ống vi sinh nhiều lần.
 • Sau khi thực hiện xong, hãy lắc nhẹ và xoáy bình thủy tinh với cồn trong đó để làm sạch hoàn toàn.
 • Động tác lắc sẽ giúp làm sạch hoàn toàn các vi ống. Sau đó, đổ hết cồn và để ống khô. Sau khi khô, máy có thể sẵn sàng để sử dụng lại.

Cách làm sạch chuyên sâu các máy khuếch tán tinh dầu Sage

Nếu bạn sử dụng máy khuếch tán tinh dầu thường xuyên, bạn sẽ cần vệ sinh máy khuếch tán một cách chuyên sâu.

 • Chuẩn bị một chậu nước nóng (khoảng 60 đến 80C). Thêm một ít nước rửa chén.
 • Đặt bình chứa thủy tinh vào chậu nước nóng. Sự kết hợp giữa nước nóng và xà phòng sẽ loại bỏ mọi vết ố, màng hoặc tắc nghẽn.
 • Ngâm bình thủy tinh trong nước nóng ít nhất ba mươi phút.
 • Rửa nhẹ bình thủy tinh bằng nước máy thông thường. Sau đó phơi khô.
 • Khi bình thủy tinh khô, việc vệ sinh đã hoàn tất!
 • Lắp bình vào máy và tiếp tục khuếch tán tinh dầu bạn yêu thích.

Review máy khuếch tán tinh dầu Sage Radiance – Mua ở đâu tốt

Khi lựa chọn máy khuếch tán tinh dầu không dùng nước, và tinh dầu nguyên chất nghĩa là bạn đang chọn dòng máy cao cấp nhất. Để xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra, bạn nên chọn mua máy khuếch tán tinh dầu Sage từ những nhà phân phối uy tín như The SVCare, hoặc Fado.

Tại Việt Nam, máy khuếch tán tinh dầu Sage Radiance được bán với giá 2519k và freeship trên The SVCare.

Review máy khuếch tán tinh dầu Sage Radiance

Máy khuếch tán tinh dầu chính hãng Sage Radiance trên SVCare

Mua máy khuếch tán Sage trên SVCare 2519k, Freeship

Trên Fado, bạn có thể mua máy khuếch tán Sage với giá 3250k, đổi trả trong vòng 24h.

Máy khuếch tán tinh dầu Sage Radiance Fado

Máy khuếch tán tinh dầu Sage Radiance Organic Aromas

Mua máy khuếch tán Sage trên Fado 

Review máy khuếch tán tinh dầu không dùng nước giá rẻ thay thế Sage

Sau khi khám phá, tìm hiểu về các máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay. Cùng với theo dõi những review máy khuếch tán tinh dầu nguyên chất, Nàng Dâu phát hiện ra 2 chiếc máy phun tinh dầu trực tiếp khác mà bạn sẽ thích.

Và khi được hỏi máy khuếch tán tinh dầu hãng nào tốt có thể thay thế cho Sage Radiance, Nàng Dâu cho bạn 2 gợi ý.

Máy khuếch tán tinh dầu không dùng nước Vintage Lychee của Mỹ

Kiểu dáng ống thủy tinh Vintage, chất lượng cao, kèm chế độ khuếch tán ngắt quãng và tự tắt. Máy khuếch tán tinh dầu nguyên chất Vintage khá xứng đáng với mức giá 1467k – 1730k. Bạn sẽ có được không gian tràn ngập hương thơm phát ra từ chiếc máy sang trọng, bền bỉ.

Máy khuếch tán tinh dầu không dùng nước Vintage

Máy khuếch tán tinh dầu không dùng nước Vintage

Mua máy khuếch tán Vintage trên Fado

Máy khuếch tán tinh dầu của Mỹ Tomnew

Tương tự như máy khuếch tán tinh dầu Sage và Vintage, Tomnew cũng là máy khuếch tán tinh dầu không dùng nước với ống thủy tinh thổi và đế gỗ sang trọng. Máy khuếch tán tinh dầu Tomnew có chức năng khuếch tán tương tự Sage, nhưng giá rẻ hơn và có 3 kiểu dáng cho bạn lựa chọn.

Gía bán máy khuếch tán tinh dầu Tomnew khoảng 1650k

Máy khuếch tán tinh dầu không dùng nước Tomnew

Máy khuếch tán tinh dầu không dùng nước Tomnew

Mua máy khuếch tán Tomnew 1648K Trên Fado

Những Lời Cuối Cùng về máy khuếch tán tinh dầu không dùng nước

Khẳng định lần cuối máy khuếch tán tinh dầu Sage có tốt không? Nàng Dâu khẳng định là có, không chỉ Sage, mà Vintage hoặc Tomnew cũng là những máy khuếch tán tinh dầu không dùng nước đáng để lựa chọn.

Có thể nói, máy khuếch tán tinh dầu nguyên chất này thật tuyệt vời. Bạn muốn trải nghiệm dòng máy khuếch tán tinh dầu cao cấp hãy lựa chọn Sage Radiance trên The SVCare hoặc Fado.. Nếu bạn muốn máy phun tinh dầu trực tiếp mức giá tầm trung, bạn có thể chọn Vintage hoặc Tomnew mua trên Fado.

Bạn đã thử máy khuếch tán tinh dầu hữu cơ chưa? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn với Nàng Dâu nhé!

Các bài viết liên quan đến máy khuếch tán tinh dầu siêu âm:

Top 8 máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay!

https://nangdau.com/top-may-khuech-tan-tinh-dau-mini-tot-nhat-cho-xe-oto/

https://nangdau.com/review-may-khuech-tan-tinh-dau-ellia/

Bình luận

Tải miễn phí!

Công cụ lập ngân sách nhanh chóng mà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng!

Đăng ký thành công. Vui lòng kiểm tra email để tải về!

Có lỗi, vui lòng kiểm tra lại.