Xin chào các bạn, mình là Ngọc Dinh – một Nàng Dâu của Blog này!

Blog Nàng Dâu là nơi tôi chia sẻ những câu chuyện xoay quanh cuộc sống Mẹ Chồng – Nàng Dâu. Sau những nỗ lực một năm viết về vấn đề tài chính và tiền bạc liên quan đến đời sống phụ nữ, tôi quyết định thay đổi nội dung và làm mới blog này. Tôi muốn mang đến cho mọi người đặc biệt là phụ nữ một góc nhìn rất riêng và tích cực về cuộc sống và các mối quan hệ. Tôi cũng muốn bày tỏ sự đồng cảm, thông cảm và truyền cảm hứng sống tích cực đến những người phụ nữ đang cảm thấy không vui trong cuộc sống.

Mỗi người đều có được khả năng tự chữa lành trong cơ thể và tâm hồn mình. Chỉ cần bạn cho phép bản thân làm điều đó!

Ngoài ra, tôi cũng muốn mang đến cho các bạn một thê giới hương thơm thuần khiết từ tinh dầu. Đó là nguồn năng lượng, nguồn tài nguyên liệu pháp hương thơm, giúp chữa làm tự nhiên cho cơ thể và tâm hồn.

Tinh dầu là một phần rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta ngày nay. Như tất cả các bậc cha mẹ đều biết, con cái là một điều may mắn nhưng đôi khi việc nuôi dạy con cái có thể rất khó khăn. Mỗi khi cô con gái nhỏ của tôi bị cảm, ngay lập tức tôi sẽ cần đến thuốc giãn phế quản để giảm bớt vấn đề mà bé đang gặp phải, một giải pháp tức thì cho hơi thở của bé. Tôi nhận ra rằng gia đình mình đã phụ thuộc vào thuốc quá nhiều.

Tôi muốn tìm một thứ gì đó có thể giúp ích cho gia đình mình mà không gây hại. Khi các con cảm thấy không được khỏe, tôi muốn làm điều gì đó để khiến bé cảm thấy tốt hơn. Chúng tôi cần một giải pháp an toàn hơn. Trong thời gian đấu tranh này, một người bạn đã chia sẻ với tôi những lợi ích của tinh dầu và tôi đã học được cách bảo vệ sức khỏe con mình một cách tự nhiên! Điều đó có vẻ buồn cười đối với một số người, vì tôi là một dược sĩ còn ba bé là bác sĩ, đã không nhận thức được những lợi ích sức khỏe tuyệt của inh dầu. Bạn thấy đấy, các giải pháp sức khỏe tự nhiên không phải là thứ được dạy trong trường y dược vào thời điểm đó. Hệ thống y tế hiện đại xoay quanh các loại thuốc kê đơn nên việc đào tạo dựa trên thuốc, ít chú trọng đến khía cạnh tổng thể.

Với sự giúp đỡ từ người bạn, tôi hiểu biết nhiều hơn về tinh dầu. Và tôi đã thử tinh dầu như là lựa chọn ĐẦU TIÊN cho các vấn đề sức khỏe hàng ngày của gia đình. Thật tuyệt vời khi thấy các con của chúng tôi tìm đến các loại tinh dầu thay vì thuốc. Các bạn nhỏ yêu thích các loại tinh dầu và rất vui khi được thoa tinh dầu bất cứ khi nào bị nhức, đau, ho, cảm, và trước khi đến trường … Tinh dầu nguyên chất 100% là cách an toàn hơn để chăm sóc sức khỏe tinh thần và thể chất. Chúng hoàn toàn tự nhiên, ít có tác dụng phụ hoặc gây nghiện. Cuối cùng tôi cũng có được giải pháp AN TOÀN!

Khi tôi tiếp tục hành trình sử dụng tinh dầu, tôi nhận thấy nhu cầu chia sẻ với mọi người về cách sử dụng tinh dầu và tầm quan trọng của việc có các công cụ phù hợp để chăm sóc sức khỏe là rất lớn. Việc sử dụng tinh dầu có thể xa lạ đối với những người lần đầu tiên sử dụng, họ có trong tay những loại tinh dầu tuyệt vời nhưng không biết phải làm gì tiếp theo. Tôi muốn ở đó để giúp bạn hiểu và biến tinh dầu trở thành một phần trong thói quen hàng ngày của bạn. Tôi khuyến khích bạn nên tìm đến các loại tinh dầu cho nhu cầu sức khỏe của bạn trước. Nàng Dâu ở đây để giúp bạn; các bài đăng trên blog có thể giúp cho việc sử dụng tinh dầu trở nên dễ dàng và thú vị. Có rất nhiều giải pháp tự nhiên có thể được tạo ra bằng các công cụ và kiến ​​thức phù hợp.

Đôi nét về Ngọc Dinh

Phụ nữ độc lập tài chínhMình là Ngọc Dinh – Một dược sĩ yêu thích lựa chọn các giải pháp tự nhiên để chăm sóc sức khỏe, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Hiện tại, Dinh đang làm công việc truyền thông giáo dục sức khỏe. Và mong muốn của Dinh là chia sẻ với bạn những kiến thức thực tế và các lựa chọn tự nhiên mà bạn nên chọn để bảo vệ mình. 

Bạn yêu thích tinh dầu, hoặc muốn chia sẻ về cuộc sống Nàng Dâu, hãy gửi  tin nhắn cho Dinh qua mục Liên Hệ hoặc qua facebook – Ngọc Dinh nhé.

Cảm ơn bạn và chào mừng bạn đến với thế giới tinh dầu yêu thương!