Phụ nữ “Vĩnh biệt” nỗi buồn vì không có tiền nhờ 6 cách kiếm tiền tại nhà này!

Tiền là gì vậy hỡi trời

Mà sao ta lại đầy vơi nỗi buồn…

Xin chào các bạn, trong các bài viết trước, Nàng Dâu đã đề cập đến các bước để phụ nữ độc lập tài chính bao gồm quản lý tài chính cá nhân, tiết kiệm, đầu tư và tăng thu nhập.

Bạn đang tự hỏi Làm gì khi không có tiền ? Làm gì để có tiền ? Hoặc nếu không có tiền thì sao tăng thu nhập, để mà tiết kiệm, đầu tư và độc lập tài chính?

Có rất nhiều cách để kiếm tiền ngay cả khi bạn buồn vì không có tiền. Để giúp các bạn có câu trả lời cho câu hỏi làm gì khi không còn tiền, Nàng Dâu sẽ chia sẻ với bạn một số cách kiếm tiền khi không có tiền mà Nàng Dâu đang thực hiện mỗi ngày.

Đừng bỏ qua: Bộ công cụ quản lý tài chính cá nhân đắc lực của phụ nữ độc lập tài chính!

Xây dựng hệ thống marketing online

Lộ trình tài chính thông minh 6 bước để đi đến độc lập tài chính!

Qua bài viết này, các bạn sẽ biết được chi tiết từng bước, cũng như thông tin đăng ký tham gia các công việc này.

Làm gì khi không có tiền

Làm gì khi không có tiền – Làm cộng tác viên bán hàng của Upower

Công việc này dành cho ai?

Công việc này dành cho những bạn đang buồn vì không có tiền và muốn biết cách làm gì để có tiền với thời gian làm việc linh động, tự do, và được đào tạo bài bản. Upower mang đến cho bạn những điều đó.

Đôi nét về Upower

Upower là một tổ chức giáo dục và đào đạo con người, kỹ năng bán hàng được thành lập vào năm 2012, với người đứng đầu là doanh nhân – nhà đào tạo Nguyễn Ngọc Huy.

Các chương trình đào tạo của Upower tập trung giúp học viên thấu hiểu bản thân, khai phá tiềm năng của bản thân, lựa chọn được lý tưởng, ý nghĩa tốt đẹp của cuộc sống để có cuộc đời thành công và hạnh phúc hơn.

Các chương trình đào tạo của Upower trải dài từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm:

  • Bán hàng đỉnh cao A-Z (lớp miễn phí)
  • Bậc thầy bán hàng (nâng cao)
  • Bậc thầy diễn thuyết
  • Và một số lớp life coaching khác.

Các lớp học này sẽ trang bị cho học viên các kiến thức bán hàng và tiếp thị từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu. Từ đó giúp học viên trở thành người bán hàng chuyên nghiệp bất kể trong tình huống nào qua điện thoại, bán trực tiếp, hay bán hàng trên sân khấu.

Lưu ý: đây chỉ là các lớp đào tạo kỹ năng bán hàng để ứng dụng vào thực tế, các lớp học này không giúp các bạn biết các muốn làm giàu phải làm sao.

đối tác upower

Cảm nhận khi cộng tác cùng Upower

Tôi đã trở thành đối tác của upower vào tháng 5/2020 sau khi tìm hiểu, đắn đo suy nghĩ. Hiện tại với thời gian làm việc 2h/ngày, thu nhập của tôi đã tăng thêm 8-10 triệu/tháng. Những anh chị khác làm fulltime thì lương khá hơn, ai mà chịu cày cũng lên được hơn 100 triệu/tháng.

Upower là một công ty đào tạo kỹ năng và ứng dụng Sinh Trắc Vân Tay trong công việc, định hướng nghề nghiệp.

Tại đây, các đối tác sẽ được đào tạo về kỹ năng bán hàng từ cơ bản đến chuyên sâu. Những kỹ năng này không phải là lý thuyết suông, mà là những kiến thức thực chiến giúp bạn có thể bán được bất kỳ mặt hàng nào dù là hàng giá cao. Đây là điều mà tôi tâm đắc nhất. (Thực ra mục đích lúc đầu là học thêm kỹ năng bán hàng chứ không phải vào đây làm thêm ;).

Điều đặc biệt là, sau khi học xong các khóa học bán hàng ở đây, bạn sẽ trở thành người trao giá trị thực sự. (Bán hàng là trao giá trị cho khách hàng, chứ không phải ra rả rao bán hàng của mình nha các bạn.)

Vào đây mới thấy rất nhiều chị em trước nay quen làm nội trợ, hoặc công việc văn phòng, rất thụ động nhưng sau đó trở nên năng độn hơn, thu nhập khá hơn và chất lượng cuộc sống được nâng cao.

Upower kinh doanh sản phẩm gì?

Hai sản phẩm chính mà upower đang kinh doanh là Sinh Trắc Vân Tay và Bảo hiểm nhân thọ FWD.

Sinh trắc vân tay là sản phẩm khá mới tại Việt Nam. Đây là môn khoa học được ứng dụng rất nhiều trong y học, khoa học hình sự, và gần đây là trong đào tạo con người.

Sản phẩm bảo hiểm FWD đã có mặt tại Việt Nam được gần 4 năm nay, và đang trên đà phát triển rất tốt cả về thị phần cũng như lợi thế cạnh tranh.

Upower là một trong những đối tác chiến lược của FWD. Khi trở thành đối tác, cộng tác viên của Upower bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng thực tế cần thiết để bán bảo hiểm với tỷ lệ thành công cao hơn rất nhiều. Điều đặc biệt là sự hỗ trợ của cộng đồng Upower sẽ giúp bạn biết cách phát triển khách hàng tiềm năng đúng nhất và chất lượng nhất.

Đăng ký làm cộng tác viên Upower ngay để chấm dứt nỗi buồn vì không có tiền

Cảm nhận về sản phẩm sinh trắc vân tay:

Đây là một công cụ giúp phát hiện điểm mạnh, điểm yếu, các khả năng nổi trội của con người thông qua phân tích dấu vân tay. Theo một số công trình nghiên cứu khoa học, dấu vân tay được hình thành trong bào thai từ tuần thai thứ 10 đến 24, không thay đổi cho đến khi chết đi. Đặc biệt nó phản chiếu sự phân bố noron thần kinh của não bộ, và những nhóm người có các nhóm vân tay đặc thù sẽ phát huy sở trường và tính cách đặc trưng của nhóm đó.

Công cụ này dành cho những người không hiểu rõ về bản thân mình. Hoặc các ông bố bà mẹ muốn thấu hiểu về con mình sớm từ 1 tuổi để có cách giáo dục phù hợp. Việc phát hiện chính xác khuynh hướng tích cách bẩm sinh sẽ giúp bố mẹ và con cái giao tiếp tốt hơn.

Ngoài ra một số doanh nghiệp cũng áp dụng để tìm kiếm người có khả năng và tính cách phù hợp cho một số vị trí phù hợp trong công ty.

Tiềm năng thị trường

Sản phẩm này chủ yếu được sử dụng cho nhóm người từ 1 – 35 tuổi (90%). Và hiện nay, Việt Nam có khoảng 48 triệu người nằm trong độ tuổi này.

9 công ty sinh trắc vân tay ở Việt Nam, chỉ mới khai thác được chưa đến 1 triệu khách hàng, nên thị trường này còn rất nhiều tiềm năng, là đại dương xanh cho các bạn vẫy vùng.

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ FWD, có nguồn gốc ở Canada. Sản phẩm bảo hiểm này có thể được xem là sản phẩm đại trà vì nó giúp tất cả mọi người đều có thể tiếp cận được dù giàu hay nghèo. Chỉ với 200,000 đ/năm, là đã có được bảo hiểm ung thư rồi.

Những sản phẩm bảo hiểm khác cũng khá dễ bán.

Làm gì để có tiền khi cộng tác với Upower?

Nếu bạn đang tìm cách sinh sống khi không có tiền hoặc muốn biết vì sao mình làm mãi mà không có tiền thì hãy xem các dòng thu nhập mà Upower có thể mang lại nhé.

  • Cộng tác viên bán sản phẩm sinh trắc vân tay và bảo hiểm nhân thọ FWD
  • Trở thành chuyên viên tư vấn sinh trắc vân tay
  • Hoa hồng từ việc bán các khóa học bán hàng
  • Khoản thưởng doanh số theo tháng, năm

Có rất nhiều bạn cộng tác viên ban đầu không tìm ra giải pháp, công việc, hoặc cũng không biết nếu không có tiền thì sao. Nhưng sau khi tham dự các lớp đào tạo cơ bản của Upower, các bạn biết cách quản lý tiền tốt hơn, biết các điều hành công việc kinh doanh tốt hơn và tạo ra doanh số cao hơn.

  • Xem thêm các chính sách của Upower và đăng ký ngay để biết làm gì để có tiền

Cách đăng ký đối tác Upower

Rất đơn giản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Sau khi đăng ký, sẽ có nhân viên liên hệ xác nhận và hỗ trợ bạn.

Làm gì để có tiền – tăng thu nhập hiệu quả cùng hệ sinh thái SVCare với liên kết tiếp thị

Đôi nét về SVCare

Không phát triển quá nhiều sản phẩm đại trà, SVCare là công ty tiếp thị và phân phối sản phẩm 100% hữu cơ hàng đầu Việt Nam. Tôi biết đến công ty này từ khi sinh bé đầu lòng, từ nhu cầu chăm sóc con bằng cách sản phẩm sạch. Từ khách hàng giờ thành đối tác luôn 🙂

Hiện nay, SVCare cũng đang tìm kiếm đối tác, đặc biệt là phụ nữ để phối hợp phát triển kinh doanh sản phẩm sạch Organic tại Việt Nam.

Dự án “Tạo thêm thu nhập cho phụ nữ dựa vào 4.0”

dự án tạo thu nhập cho phụ nữ 4.0

Các chương trình của SVCare ưu tiên cho phụ nữ, dễ dàng tham gia. Trả thưởng trực tiếp, và hỗ trợ chuyên nghiệp nhằm giúp phụ nữ vượt qua nỗi buồn vì không có tiền, và biết cách làm gì khi không có tiền để được chồng tôn trọng và vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Người tham gia hợp tác với SVCare được quyền bảo đảm vốn hoàn lại sau 06 tháng với chính sách nhượng quyền, hoặc trở thành cộng tác viên để được nhận hoa hồng 8% cho mỗi đơn hàng thành công.

Trong trường hợp bạn không có vốn có thể tham gia làm cộng tác viên. SVCare sẽ hỗ trợ giao nhận hàng, thanh toán. Bạn chỉ cần đăng bài bán hàng, có đơn hàng thì sẽ có thông báo qua email của bạn.

Nếu bạn có vốn nhiều có thể tham gia chương trình nhượng quyền, sau đó thuê SVCare kinh doanh tiếp. Hình thức này sẽ giúp bạn vừa có lợi nhuận vừa có thời gian rảnh.

Tùy vào hình thức hợp tác mà thu nhập của bạn có thể từ 3 – 40 triệu/tháng.

Với mức doanh số càng cao, SVCare sẽ hỗ trợ đối tác marketing online, mở gian hàng tiki, lazada…

Bạn có thể tham khảo thêm các chương trình hợp tác và chính sách của SVCare tại đây nhé.

tăng thu nhập hiệu quả

Nên làm gì khi không có tiền – Làm liên kết tiếp thị đi

Liên kết tiếp thị là gì?

Liên kết tiếp thị là hình thức quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng. Người làm liên kết tiếp thị sẽ quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ cho nhiều Advertiser khác và được hưởng hoa hồng từ phương thức quảng bá này thông qua lượng truy cập, doanh số bán hàng hoặc mức độ thành công của đơn hàng.

kiếm tiền tại nhà

Các công cụ cần có để kiếm tiền với liên kết tiếp thị

Bạn sẽ cần một nơi lưu trữ thông tin, bài viết, đăng tải dịch vụ và sản phẩm. Blog là một trang cá nhân, cấu trúc tương tự như website, chỉ khác là bài viết mang tính cá nhân của tác giả nhằm mang lại lợi ích cho người dùng, thu hút, thuyết phục để người đọc mua hàng, hoặc sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, tùy vào ngách thị trường mà bạn chọn, sẽ cần có thêm một số công cụ mạng xã hội đề thu hút và tương tác với người dùng nhằm tăng lượt truy cập vào blog/website.

Các mạng lưới liên kết tiếp thị hàng đầu ở Việt Nam để kiếm tiền tại nhà

Có 2 hình thức tham gia liên kết tiếp thị. Một là trực tiếp affiliate program với nhà cung cấp dịch vụ (tương tự như SVCare). Hai là làm liên kết tiếp thị qua các mạng lưới affiliate marketing như Accesstrade, Masoffer, Adipa…

Accesstrade (AT)

Accesstrade là mạng lưới liên kết tiếp thị lớn nhất tại Việt Nam. Với công nghệ Nhật Bản, AT phát triển rộng rãi không chỉ ở Việt Nam, mà còn có Indonesia, Nhật Bản.

Về nhóm ngành hàng: AT rất đa dạng sản phẩm trải dài trên các nhóm ngành: làm đẹp, thương mại điện tử, tài chính, giáo dục… với nhiều đối tác lớn như Tiki, Lazada, Shopee, FWD, VIB, Shinhan, Citibank, Monkeystories…

Hoa hồng dành cho Publisher khá ổn, tùy sản phẩm, bạn sẽ nhận được từ 4 -–8%, một số chiến dịch có mức hoa hồng khá cao từ 14% và lên đến 20%. Hoặc chương trình mở thẻ tín dụng VIB hoa hồng lên đến 700k.

Về thanh toán: cộng đồng Publisher của AT đánh giá rất cao về khoản thanh toán đúng hạn (ngày 15 hàng tháng) với số tiền tối thiểu 200k, nếu thấp hơn, hoa hồng của bạn sẽ được cộng dồn vào tháng sau.

Đội ngũ hỗ trợ Publisher: AT có hệ thống hỗ trợ Publisher qua email với các hướng dẫn chi tiết về cách triển khai liên kết tiếp thị và kiếm tiền với AT. Hơn nữa, AT cũng vừa ra mắt Accesstrade IQ để giúp các bạn trả lời các câu hỏi về affiliate nhanh nhất.

Đừng bỏ qua cơ hội kiến tiền tại nhà với liên kết tiếp thị Accesstrade ngay hôm nay. Đăng ký ngay để biết làm gì khi không có tiền.

Các mạng lưới liên kết tiếp thị khác tại Việt Nam

Tên mạng lưới Thông tin tóm tắt Ngàng hàng Ưu điểm Đăng ký
MasOffer Tập trung bán hàng trên thương mại điện tử.

Hoa hồng dựa trên action (Cost per Action)

Tiêu dùng trên sàn Thương mại điện tử Tiki, Lazada… Tập trung vào công nghệ, hỗ trợ tăng chuyển đổi, tạo link, extention..

Thanh toán đúng hạn (ngày 20-25)

AdFlex Anh em với MasOffer

Tập trung cài đặt game, ứng dụng trên smartphone.

Thời trang, làm đẹp

Game/ứng dụng điện thoại

Tiêu dùng thời trang, làm đẹp

Công nghệ cao
Adcombo Đa dạng sản phẩm trên nhiều quốc gia Nhiều sản phẩm sức khỏe, làm đẹp Thanh toán nhanh trong 24h qua PayPal, Payoneer, chuyển khoản ngân hàng
Civi Đa phần doanh nghiệp nhỏ và vừa Tập trung sức khỏe, giáo dục Hoa hồng 20-50%
Vật giá Đa dạng sản phẩm Tiêu dùng Hoa hồng cao, tùy sản phẩm, lên đến 5 triệu/đơn hàng

Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.

Adipa Tập trung hàng tiêu dùng, thương mãi điện tử Lazada, Bookin, Zanado, Atadi… và các thương hiệu lớn khác Có dịch vụ hosting & tên miền

Hoa hồng 30%

Leadbit Đa dạng sản phẩm Tập trung tài chính, thực phẩm chức năng, sức khỏe tình dục Hoa hồng tính theo CPA & CPO

Biến sở thích thành lợi nhuận để tạm biệt nỗi buồn vì không có tiền

Kiếm tiền tại nhà không còn là chuyện là. Vậy làm gì khi không có tiền không còn là chuyện khó khăn phải không nào.

Một trong những công việc tự nhiên nhất đối với các mẹ bỉm sữa là trở thành nhiếp ảnh gia. Rất nhiều bà mẹ đã chọn chụp ảnh như một thú vui khi thiên thần bé nhỏ của họ chào đời.

Sau vài tháng thực hành chụp ảnh cho chính con bạn, bạn có thể sẽ ngạc nhiên bởi những kỹ năng mới của mình!

Bạn có thể chụp ảnh khi có thời gian và phiêu với nó khi cần, hãy tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp, độc đáo và bắt đầu kiếm tiền với nó.

Công cụ chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh miễn phí từ Canva sẽ giúp bạn có được những tuyệt tác chỉ bằng cách kéo thả ngay trên điện thoại của bạn.

buồn vì không có tiền

Bạn có biết rằng các blogger và các công ty khác trả tiền cho việc chụp ảnh để có được những bức ảnh tuyệt vời sử dụng trên blog của họ? Nếu bạn là người có gu thẩm mỹ, biết cách sắp xếp chi tiết, bạn có thể bán một số ảnh của mình để sử dụng trên các trang web khác.

Buồn vì không có tiền, làm khảo sát online kiếm tiền tại nhà

Hầu hết những việc làm khi không có vốn, mang lại thu nhập được khởi đầu ngay trên internet. Một cách dễ dàng để giúp các mẹ bỉm sữa kiếm tiền ngay tại nhà.

Mặc dù việc khảo sát sẽ không thể là công việc toàn thời gian, hoặc thu nhập ổn định, nhưng chúng có thể là một cách tuyệt vời để kiếm tiền tiêu vặt mỗi ngày, đặc biệt khi bạn không biết làm gì khi không có tiền.

Một số trang khảo sát online tại nhà mà bạn có thể đăng ký để làm khi không có tiền

Ysense

Vinasearch

Timebuck

Làm thức ăn bánh online khi không có tiền

Không ai có thể từ chối một chiếc bánh quy giòn tan trong miệng được làm từ những nguyên liệu tốt cho sức khỏe. Nếu bạn có thể tạo ra những món ăn vừa đẹp mắt, với mùi vị hấp dẫn, hãy tận dụng nó.

bán thức ăn online

Ngày lễ và tiệc sinh nhật là thời điểm mà mọi người đều muốn có được những món đồ ngọt xinh xinh đó, đây là cách dễ dàng nhất để kiếm tiền tại nhà cho các mẹ bỉm sữa.

Đừng ngại bắt kịp xu hướng dinh dưỡng mới nhất và xây dựng một nguồn thu nhập phụ từ nó. Phục vụ ăn uống là một trong những công việc dễ dàng thực hiện nhất để phụ nữ làm việc và kiếm tiền ngay tại nhà – chỉ cần nhớ rằng, dù sao bạn vẫn đang nấu ăn 3 lần mỗi ngày.

Dinh đã từng trả tiền cho bạn mình để có được một món lẩu làm sẵn và bánh cho bữa tiệc thôi nôi của con gái.

Làm gì khi không có tiền – có nên bán hàng trực tiếp?

Có ai từng nói với bạn rằng bạn có thể bán đá cho người Eskimo không? Nếu vậy, bạn có thể muốn làm công việc bán hàng trực tiếp tại nhà như một phần của ý tưởng kiếm tiền.

Tiếp thị đa cấp, hoặc MLM, còn được gọi là bán hàng trực tiếp – là một công việc hợp pháp tại nhà. Bỏ qua những đoạn rap, rock về các thông tin trái chiều liên quan đến bán hàng đa cấp, thì vẫn còn rất nhiều công ty đa câp kinh doanh đàng hoàng để bạn tham gia.

Bạn có thể đăng ký với bất kỳ công ty MLM nào như: Tupperware, GCOOP, New Image, miễn phí gia nhập hoặc chỉ cần mua hàng từ 90k đến 1500k để có được thẻ thành viên.

Đó là một cách tuyệt vời để bạn dùng thử sản phẩm miễn phí hoặc giảm giá từ công ty bạn đã sử dụng và yêu thích, đồng thời nhận được một khoản hoa hồng khi giới thiệu sản phẩm đến người khác.

Tóm lại,

Trên đây mà 6 trong số nhiều cách giúp tăng thu nhập hiệu quả với thời gian làm việc ít nhất, công sức ít nhất. Bạn đang thắc mắc không biết làm gì khi không có tiền, hãy thử ngay các công việc này.

Hình thức hợp tác với SVCare có thể được xem là cách tăng thu nhập thụ động tốt. Đặc biệt khi bạn đăng ký hình thức nhượng quyền và thuê SVCare kinh doanh. Cuối tháng, tiền đổ về túi bạn.

Còn với Upower, bạn nhận được lợi ích khi tham gia cộng đồng để tăng tương tác xã hội. Trong số nhiều môi trường làm việc mà tôi đã từng trải nghiệm, Upower là môi trường giúp được nhiều người phát triển cả về kiến thức, thu nhập, và chất lượng cuộc sống.

Là phụ nữ, nhiều người khó lòng gạt bỏ công việc gia đình để có nhiều thời gian tham gia một công việc và có thêm thu nhập. Nhưng đây là 2 cơ hội mà tôi nghĩ phụ nữ nên nắm lấy. vì thời gian làm việc rất ít chỉ 2h/ngày.

Các bạn nghĩ gì về các cơ hội này? Hãy chia sẻ với Nàng Dâu nhé! Cùng nhau tạm biệt nỗi buồn vì không có tiền ? “Buồn ơi! Chào mi!”

Đừng bỏ qua bộ công cụ quản lý tài chính cá nhân miễn phí. Bộ công cụ dành riêng cho phụ nữ. Tải ngay để Kiểm Soát Đồng Tiền – Làm Chủ Cuộc Đời.

Bình luận

Tải miễn phí!

Công cụ lập ngân sách nhanh chóng mà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng!

Đăng ký thành công. Vui lòng kiểm tra email để tải về!

Có lỗi, vui lòng kiểm tra lại.