15 công việc phụ dễ dàng và đơn giản để mẹ bỉm sữa kiếm tiền tại nhà!

cách kiếm tiền tại nhà dành cho phụ nữLà phụ nữ, một người mẹ ở nhà, hầu như ai cũng có ít nhất một lần tìm kiếm cách kiếm tiền tại nhà dành cho phụ nữ.

Dinh cũng vậy. Có những tháng ngày cảm thấy mệt mỏi khi mỗi ngày đều cảm thấy những điều duy nhất mình làm là dọn dẹp, thay tã và tranh cãi với con lý do vì sao con không thể ăn kẹo?

Trước khi viết blog, Dinh là một cỗ máy làm mẹ thay tã, và đổ bô, cho 2 bạn nhỏ cách nhau 1 tuổi. Lắm lúc, một tay khuấy cháo cho chị 2, còn một tay cầm bình hút sữa như bò mẹ. Có những khoảng thời gian liền tù tì 10 ngày, mỗi ngày chỉ ngủ 2 tiếng.

Sau một thời gian, Dinh biết mình cần phải làm nhiều hơn là hát Twinkle, Twinkle little stars… và chỉ nói về đứa lớn, đứa bé với chồng.

Và Dinh chọn viết blog, công việc này đã đi vào cuộc sống của Dinh được hơn 1 năm nay, và công việc này mang lại cho Dinh nhiều trải nghiệm thú vị, đồng thời giúp mình tiến bộ mỗi ngày, không còn lo lắng bị tụt hậu so với bạn bè đang làm việc ở bên ngoài.

Ở nhà với các thiên thần nhỏ và đóng góp tài chính cho gia đình không phải là một giấc mơ.

Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn không có thời gian hoặc tài năng để kiếm tiền tại nhà khi phải tất bật với công việc chăm sóc những đứa con nhỏ của bạn, Dinh ở đây để nói với bạn, BẠN LÀM ĐƯỢC!

Dinh đã bắt đầu công việc này, khi các con Dinh còn chưa bỏ tã, vẫn bú đêm. Nếu một người mẹ thiếu ngủ trầm trọng như Dinh có thể làm được, thì bạn cũng vậy!

Đây là lý do Dinh sẽ tiếp tục viết!

Lợi ích của công việc kiếm tiền tại nhà dành cho phụ nữ

Về mặt văn hóa, suy nghĩ xung quanh việc sắp xếp công việc đang thay đổi nhanh chóng. Sự tiến bộ của công nghệ là một yếu tố chính. Thêm vào đó, mọi người di chuyển nhiều hơn và do đó có thể tham gia vào lực lượng lao động độc lập với vị trí của họ.

Các nền kinh tế chia sẻ như Grab và Etsy đang thống trị thị trường của họ, tạo ra ngày càng nhiều cơ hội cho mọi người được chia sẻ. Điều này mang lại nhiều lợi ích độc đáo bao gồm:

1. Bạn có thể thiết lập một văn phòng tại nhà mà bạn thực sự mong muốn

Bạn không muốn làm việc trong căn phòng với một chiếc ghế lăn khó chịu? Bạn đã luôn muốn có một chiếc bàn đứng nhưng chủ của bạn không bao giờ ủng hộ những cách sắp xếp như vậy?

Làm việc từ xa tại nhà cho phép bạn tùy chỉnh không gian làm việc của mình theo cách bạn thực sự muốn. Không có câu hỏi. Không có ai để giải thích cho mình. Sẽ tạo ra một thế giới khác biệt nếu môi trường làm việc của bạn ảnh hưởng đến sự sáng tạo và năng suất của bạn.

2. Tự do vẫy tay chào tạm biệt với trật tự văn phòng

Một phần thường không dễ chịu của công việc hàng ngày là điều hướng dòng nước của chính trị văn phòng. Ở một số vai trò, đây không phải là một vấn đề, nhưng ở một số vai trò khác, chính trị thực sự có thể hủy hoại tinh thần làm việc. Làm việc tại nhà giải phóng bạn khỏi trật tự gò bó trong văn phòng, cấu trúc thứ bậc cứng nhắc và sự căng thẳng có thể đến với một vai trò như vậy.

3. Văn phòng của bạn thực sự có thể ở bất cứ đâu bạn muốn

Liên quan đến những điều trên, văn phòng của bạn thực sự có thể ở bất cứ đâu. Có vẻ như không thực tế khi nhìn thấy những người làm việc trên bãi biển, với công việc tại nhà, điều này có thể trở thành hiện thực.

Bạn sẽ có thể linh hoạt làm việc từ mọi địa điểm – quán cà phê, nhà, thư viện, ngoài trời, xe hơi. Khá nhiều bất cứ nơi nào bạn thích!

4. Bạn sẽ quản lý để tiết kiệm tiền

Sắp xếp công việc tại nhà đi kèm với lợi ích tiết kiệm chi phí trong các hạng mục như vận chuyển và thậm chí cả thực phẩm. Không cần phải đi lại bất cứ nơi nào hàng ngày và khả năng ăn ở nhà, làm việc tại nhà mang đến những cơ hội tiết kiệm tiền độc đáo mà một công việc truyền thống không có. Do đó, bạn đang ở một vị trí thuận lợi để tăng tốc đạt được các mục tiêu tài chính của mình.

5. Bạn sẽ học được những kỹ năng mới

Mặc dù có thể kém thuận tiện hơn khi không còn những đồng nghiệp có trí tuệ bạn có thể chọn khi đang bay, nhưng khi bạn làm việc tại nhà, bạn sẽ đạt được những kỹ năng thực sự có giá trị giúp hoàn thiện các kỹ năng tổng thể của bạn.

Bạn có thể thấy mình đang thực hiện những thay đổi đơn giản đối với phần phụ trợ của một trang web hoặc chạy các chiến dịch truyền thông xã hội mà trước đây bạn không biết gì về nó! Dù là gì đi nữa, hãy nắm lấy quy trình và học hỏi càng nhiều càng tốt vì bạn có thể sẽ sử dụng lại nó trong những nỗ lực khác.

6. Bạn sẽ trải nghiệm sự linh hoạt hơn trong lịch trình của mình

Với việc ít tập trung hơn vào thời gian trực tiếp và tập trung 100% vào việc tạo ra kết quả, làm việc tại nhà có thể mang lại cho bạn sự linh hoạt cần thiết để kiểm soát lịch trình của riêng mình miễn là bạn hoàn thành những việc bạn đã đặt ra.

Nếu bạn là một con cú đêm, bạn có thể làm việc trong cửa sổ năng suất của mình mà không bị quấy rầy và không cần bắt đầu ngày làm việc lúc 9 giờ sáng. Bạn cũng có thể nghỉ giải lao nếu cần và thực hiện các công việc lặt vặt trong ngày mà nếu không bạn sẽ không làm được.

Kiếm tiền trực tuyến có hợp pháp không?

Tóm lại, có. Làm việc tại nhà thông qua một công việc trực tuyến là có thể. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó dễ dàng. Đằng sau tất cả những câu chuyện thành công của những người kiếm được thu nhập thực sự tốt từ nỗ lực trực tuyến của họ là vô số giờ dành cho việc học một nghề mới hoặc điều hành một cửa hàng trực tuyến.

Trong nhiều trường hợp, nó không hề dễ dàng, nhưng nếu được thực hiện tốt, nó mang lại tiềm năng kiếm tiền cao hơn nhiều so với một công việc 8 đến 5 thông thường (làm việc 8 tiếng/ngày và 5 ngày/tuần). Điều quan trọng là bạn biến nó trở thành công việc.

Cách tránh bị lừa đảo khi kiếm tiền tại nhà

Có hàng tá cách lừa đảo xung quanh công việc kiếm tiền trực tuyến. Do đó, nhiều người dè chừng chúng là điều dễ hiểu.

Nếu bạn đã nghỉ việc một thời gian, bạn có thể dễ bị lừa đảo hơn nhưng chìa khóa để tránh mọi cạm bẫy là tin tưởng vào bản năng của bạn vào bất kỳ cơ hội nào xuất hiện.

Các yếu tố chính về lừa đảo bao gồm yêu cầu thanh toán, nhà tuyển dụng thúc ép và quá khăng khăng, mức lương cao không thực tế cho khối lượng công việc bạn sẽ làm, thông tin liên hệ trông kỳ lạ như [email protected] hoặc lời đề nghị làm việc ngay lập tức mà không cần bất kỳ  quá trình phỏng vấn hoặc tuyển dụng chính thức nào.

Ngoài ra, điều rất quan trọng là phải nghiên cứu kỹ lưỡng về bất kỳ công ty nào cung cấp công việc đầy hứa hẹn từ việc làm tại nhà. Đặc biệt nhất nếu họ không phải là một công ty được biết đến rộng rãi.

Để giảm thiểu rủi ro, bạn có thể sử dụng một trang web việc làm từ xa để sàng lọc các nhà tuyển dụng cho bạn như FlexJobs, Upwork.

Đây là một trang web được quản lý rất tốt cho các công việc tự do cũng như các hợp đồng biểu diễn từ xa và linh hoạt khác. Nó được sắp xếp theo loại công việc bạn có thể muốn và bạn sẽ không phải lo lắng về các bài đăng lừa đảo, bởi vì họ nghiên cứu các công việc và theo dõi các hợp đồng mới khá kỹ lưỡng.

Dưới đây là 15 cách kiếm tiền tại nhà dành cho phụ nữ, hiệu quả, đơn giản và dễ làm, kể cả trong giờ ngủ trưa của con!

15 cách kiếm tiền tại nhà dành cho phụ nữ

Một khi bạn thực sự bắt đầu tìm hiểu về nó, có hàng tấn tấn cách kiếm tiền tại nhà dành cho phụ nữ để bạn dễ dàng lựa chọn.

Từ viết blog (yêu thích của cá nhân Dinh) đến việc tạo ra những món đồ thủ công thú vị và dễ bán. Cho dù bạn là mẹ cho trẻ mới biết đi hay thanh thiếu niên (hoặc cả hai), có rất nhiều công việc phụ khác nhau mà bạn có thể đảm nhận.

1. Viết blog kiếm tiền tại nhà

viết blog kiếm tiền tại nhà

Tất nhiên Dinh phải viết blog là số 1! Dinh thích viết blog đến nỗi Dinh đã tạo 2 blog  kể từ khi Dinh chính thức bắt đầu hành trình của mình một năm trước. Viết blog là tuyệt vời vì rất nhiều lý do.

Bạn có thể bắt đầu một blog cá nhân và viết về những điều bạn đam mê hoặc chia sẻ những câu chuyện hài hước về hành trình làm mẹ của bạn.

Hoặc bạn có thể viết blog để kinh doanh. Dinh biết nhiều bà mẹ kiếm sống tốt từ việc viết blog toàn thời gian hoặc bán thời gian, bao gồm cả bản thân Dinh.

Mặc dù có thể mất một thời gian để đạt được một đòn bẩy và thực sự bắt đầu kiếm tiền, nhưng có khả năng biến một công việc phụ đơn giản viết blog thành một cỗ máy kiếm tiền có thể thay thế hoặc vượt qua thu nhập hiện tại của bạn.

Nếu bạn muốn bắt đầu một blog về mẹ và bé, đừng lo lắng, nó rất dễ dàng, nhanh chóng và bạn không cần phải là một người rành rẽ về công nghệ thông tin. Hãy tin Dinh. Dinh rất gà về công nghệ thông tin, nhưng mày mò 2 đêm lúc con ngủ cũng cho ra đời được blog đầu tiên.

Làm thế nào để tạo blog cho người mới bắt đầu

Để không  mất thời gian với khâu kỹ thuật, hoặc phòng khi bạn thiết lập không đúng, bạn có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ tạo blog của anh Ngọc Đến Rồi. Blog thứ 2 Dinh cũng nhờ anh Ngọc hỗ trợ, nhanh hơn rất nhiều.

Để tìm kiếm chủ đề viết, hãy hỏi những câu hỏi sau:

 • Tôi đam mê điều gì? Điều gì khiến bạn thức đêm? Nhìn vào sở thích của bạn và tìm ra những gì bạn thích và có thể viết về nó trong một thời gian dài
 • Thị trường ngách có nhu cầu đủ lớn để kiếm tiền hay không? Một số chủ đề Blog hấp dẫn các bà mẹ là: cải thiện giấc ngủ của trẻ sơ sinh, Sức khỏe – giới tính, bán hàng online. Nếu bạn có thể lồng ghép 3 chủ đề vào blog thì Bravo! Cơ hội phát triển sẽ rất nhiều.

Kiếm tiền như thế nào

Mặc dù có thể mất một thời gian để đạt được một số đòn bẩy và thực sự bắt đầu kiếm tiền, nhưng có khả năng biến một công việc phụ viết blog đơn giản thành một cỗ máy kiếm tiền có thể thay thế hoặc vượt qua thu nhập hiện tại của bạn.

Dù bạn chọn viết về điều gì, chỉ cần đảm bảo rằng bạn đam mê nó. Bạn không muốn bị mắc kẹt với một công việc vặt khác mà bạn không thể chịu đựng được.

Tôi có thể nói với bạn rằng blog về mẹ rất phổ biến và có nhiều cách khác nhau để kiếm tiền từ chúng.

Blog meviet.vn là một ví dụ điển hình về người mẹ vừa viết blog toàn thời gian để kiếm tiền và vừa nuôi dạy con.

Bạn có thể tạo ra các khóa học online chia sẻ về chủ đề mà bạn là chuyên gia để hướng dẫn người khác giải quyết nhu cầu, vấn đề của họ. Hoặc là tạo ra các file in pdf giáo dục trẻ hoặc làm đồ chơi cho trẻ nhỏ để bạn trực tiếp.

Có rất nhiều cách để kiếm tiền từ blog cá nhân.

2. Trở thành trợ lý ảo

Khi ngày càng có nhiều người bắt đầu làm việc tại nhà, nhu cầu về trợ lý ảo ngày càng tăng .

Upwork giúp các chủ doanh nghiệp thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau. Trợ lý ảo (VA) hoạt động với một hoặc một số khách hàng trên nhiều nhiệm vụ khác nhau. Một trợ lý có thể lên lịch ghim, trả lời email của khách hàng và thu thập dữ liệu tất cả trong cùng một ngày. VAs cũng có thể làm việc cho nhiều loại solopreneurs khác nhau và các doanh nghiệp nhỏ.

Chúng có thể bao gồm các blogger, cửa hàng thương mại điện tử, huấn luyện viên, nhà tư vấn hoặc thậm chí là tác giả.

Có một số nơi bạn có thể tìm việc làm VA, trong đó phổ biến nhất là các trang trực tuyến như upwork, Flexoffers, Vlance và những trang khác. Trên các trang này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều công việc với đa dạng các kỹ năng từ viết lách, đăng bài mạng xã hội, dịch thuật, quản lý fanpage… Cái hay của công việc này là bạn được quyền ra giá cho dịch vụ mà bạn cung cấp.

Yêu cầu kinh nghiệm: tổ chức và kỹ năng sử dụng máy tính cơ bản

Mức lương trung bình: $10 – $28/giờ

3. Nhiếp ảnh (Kho ảnh)

Nếu bạn thích chụp ảnh, ngay cả khi chụp bằng điện thoại, bạn có thể bán ảnh của mình. Bạn có thể bán chúng trực tuyến dưới dạng bản in nghệ thuật kỹ thuật số hoặc thông qua các trang web chụp ảnh có sẵn.

Nếu bạn đang muốn bán ảnh dưới dạng bản in nghệ thuật kỹ thuật số, thì bạn chắc chắn nên bắt đầu với Etsy!

Nếu bạn muốn bán ảnh của mình dưới dạng ảnh có sẵn, đây là danh sách nhanh các địa điểm để bắt đầu:

Điều tuyệt vời nhất khi bán ảnh hoặc bản in nghệ thuật kỹ thuật số online là đây là một cách khá dễ dàng để thiết lập nguồn thu nhập thụ động.

4. Dạy tiếng anh trực tuyến

Nếu bạn chưa xem công việc phụ này dành cho các bà mẹ thì đó thực sự là một cơ hội tuyệt vời.

Có một số trang web phổ biến mà bạn có thể đăng ký để dạy kèm trẻ em ở Trung Quốc cách nói và viết tiếng Anh.

Giáo viên với Dadaabc (một trong những nền tảng nổi tiếng nhất) có thể kiếm được 14-22 đô la / giờ từ sự thoải mái tại nhà của họ trong khi chọn lịch trình của riêng họ. Mỗi bài học được dạy theo từng bước 25 phút, từng bài một với trẻ.

Đây là một vị trí tuyệt vời nếu bạn là một con cú đêm hoặc thích dậy sớm vì bạn phải xem xét sự khác biệt về múi giờ. Giờ chung thường là sáng sớm hoặc cuối tuần.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra các trang web khác như Teach Away, GogoKid để bắt đầu.

Yêu cầu kinh nghiệm: Bằng cử nhân.

Mức lương trung bình: $22/giờ

5. Kiếm tiền trên kênh YouTube

Nếu bạn thích quay phim, có nhiều chủ đề khác nhau thì bạn có thể tạo kênh YouTube.

Các mẹ đã tạo các kênh làm vlog, làm bánh, nấu ăn, mẹo tổ chức, lập kế hoạch và chuẩn bị bữa ăn, thể dục, thủ công, v.v.

Mặc dù, giống như viết blog, có thể mất một khoảng thời gian để xây dựng khán giả và bắt đầu kiếm tiền, nhưng YouTube có thể trả cho bạn khoản thu nhập rất tốt. Hầu hết các blogger hoặc các KOL đều có kênh youtube.

6. Làm và bán hàng thủ công

kiếm tiền tại nhà từ đồ handmade

Nếu bạn là kiểu mẹ có thể dành cả ngày để làm thủ công, thì bạn chắc chắn có thể bắt đầu một công việc phụ dựa trên đó.

Từ đồ thủ công bằng lọ thủy tinh , chăn trẻ em đến đồ trang sức, có rất nhiều thứ bạn có thể làm và bán trực tuyến trên facebook hoặc shopee, lazada.

Để tìm hiểu thêm về cách làm, và bán đồ thủ công, hãy nhớ xem hướng dẫn của Dinh về cách kiếm tiền từ đồ thủ công .

7. Tạo sản phẩm kỹ thuật số

Tạo và bán các sản phẩm kỹ thuật số là một cách tuyệt vời để bắt đầu một công việc phụ tại nhà.

Các sản phẩm kỹ thuật số cũng là một cách khác để tạo thu nhập thụ động. Các sản phẩm kỹ thuật số có thể là bất cứ thứ gì từ sách điện tử đến các file in màu

Bạn có thể dễ dàng liệt kê các sản phẩm kỹ thuật số để bán trên nhiều nền tảng khác nhau. Ví dụ, etsy phổ biến cho nhiều loại bản in.

Cái hay của các các chợ online như AmAzon, Ebay, Etsy là bạn không cần phải có sẵn đối tượng khách hàng để bắt đầu kiếm tiền. Thay vào đó, chìa khóa là tập trung vào việc xây dựng những sản phẩm tuyệt vời, chụp những bức ảnh thật đẹp và đảm bảo rằng bạn có đúng từ khóa và mô tả tốt cho các tác phẩm của mình.

Yêu cầu kinh nghiệm: không có.

Địa điểm bắt đầu: tham gia các nhóm Facebook liên quan đến các nền tảng cụ thể, tham gia các khóa học từ các chuyên gia đáng tin cậy, và đọc sách.

Mức lương trung bình: không giới hạn, có thể sẽ yêu cầu một chi phí nhỏ để khởi động công việc.

8. Dịch vụ làm việc tự do

Làm việc tự do là một cách tuyệt vời để các mẹ bỉm bắt đầu  như một cách kiếm tiền tại nhà.

Dinh có xu hướng tập trung nhiều vào việc viết tự do, bởi vì đó là sở thích và công việc mà Dinh có kinh nghiệm, nhưng có rất nhiều loại dịch vụ mà bạn có thể làm tự do. Đây chỉ là một vài ý tưởng để giúp bạn bắt đầu:

 • Copywriting
 • Quản lý truyền thông xã hội
 • Thiết kế đồ họa
 • Tư vấn xây dựng thương hiệu
 • Quan hệ công chúng
 • Nhiếp ảnh
 • Họa sĩ
 • Hỗ trợ quản trị
 • Dịch thuật
 • Hiệu đính
 • Dịch vụ khách hàng

Để biết thêm ý tưởng, hãy xem bài đăng của tôi về các ý tưởng kinh doanh phụ để ở nhà các mẹ nhé!

9. Kế toán tại nhà

Nếu bạn là một người có bằng cấp về kế toán, sổ sách, hãy liên hệ với các công ty để nhận làm kế toán cho họ tại nhà.

Nhiều người bạn của Dinh, nhận làm thêm tại nhà cho các doanh nghiệp, thu nhập rất tốt với thời gian linh động.

Các tác vụ điển hình bạn sẽ làm cho một doanh nghiệp trực tuyến hoặc thậm chí một doanh nghiệp truyền thống là:

 • Theo dõi thu nhập và chi phí
 • Gửi tiền
 • Lương bổng
 • Thanh toán
 • Báo cáo

Quảng cáo trên các thị trường tự do như Upwork  là một khởi đầu tốt để tìm kiếm công việc phù hợp.

10. Hiệu đính

sửa lỗi mô tả kiếm tiền tại nhà

Bạn có phải là một chuyên gia ngữ pháp?

Bạn có thể dành hàng giờ để đọc không? Nếu vậy, bạn sẽ rất giỏi trong việc chỉnh sửa và hiệu đính tác phẩm của người khác.

Bạn không cần bằng cấp về điều này hoặc bất kỳ kỹ năng siêu anh hùng nào, chỉ cần con mắt tinh tường để phát hiện những lỗi viết và khả năng đề xuất cải tiến.

11. In theo yêu cầu

Tương tự như các sản phẩm kỹ thuật số, việc thiết lập một cửa hàng in theo yêu cầu khá dễ dàng!

Đây chỉ là một vài thứ (ngoài áo thun) mà bạn có thể đặt in tại cửa hàng in theo yêu cầu của mình:

 • Cốc
 • Bản in nghệ thuật
 • Quần legging
 • Tất/vớ
 • Giày
 • Áo hoodie
 • Áo nỉ
 • Rèm cửa nhà tắm
 • Chai nước
 • Váy đầm
 • Vỏ điện thoại

Bạn thậm chí không cần phải là một nhà thiết kế xuất sắc để tạo ra một số sản phẩm tuyệt vời!

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều tệp sử dụng thương mại SVG cho bất kỳ thứ gì bạn có thể nghĩ đến trực tuyến. Đơn giản chỉ cần tải hình ảnh của bạn lên các sản phẩm của bạn, niêm yết nó trong cửa hàng của bạn, thực hiện một số khuyến mãi và đợi bán hàng!

12. Huấn luyện

Huấn luyện có thể là một công việc phụ rất sinh lợi! Coaching 1: 1 hoặc một nhóm để đạt được mục tiêu của họ là một dự án đam mê của nhiều người.

Cho dù bạn đang huấn luyện các bà mẹ giúp giảm vài cân cuối cùng đó hay giúp các cặp vợ chồng thắp lại ngọn lửa cho cuộc hôn nhân của họ, bạn có thể huấn luyện mọi người trực tuyến về bất kỳ lĩnh vực nào!

Trước viết blog, Dinh đã tham gia huấn luyện cho những người phụ nữ tăng thu nhập thời làm cộng tác viên bán hàng cho SVCare.

Rất nhiều phụ nữ đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của họ, sau khi học, thực hành và chia sẻ, huấn luyện cho những người khác đạt được mục tiêu của họ. Ví dụ có thể kể đến là: Cô Vera Hà Anh giúp các cặp vợ chồng hàn gắn tình yêu. Chị Đào Chi Anh hỗ trợ phụ nữ sau ly hôn…

13. Upcycle và bán các mặt hàng

Điều này hơi khác so với việc làm hàng thủ công để bán. Có rất nhiều món đồ được yêu thích trên thế giới có thể được làm lại để tạo ra một món đồ hoàn toàn mới!

Đồ nội thất cao cấp là một thứ lớn. Từ việc bọc lại những chiếc ghế cổ để mang lại sức sống mới cho những chiếc bàn cà phê cũ, những món đồ cũ có thể là một công việc phụ khá tốt.

Đây là bài đăng của Dinh về những thứ bạn có thể bán ngay trong phút này !

14. Sản phẩm làm đẹp tự nhiên

Hãy nghĩ vềcác sản phẩm mà bạn sử dụng hàng ngày.

Từ chất khử mùi đến son dưỡng môi đến tẩy tế bào chết, có rất nhiều sản phẩm làm đẹp tự nhiên khác nhau mà bạn có thể làm và bán trực tuyến. Chúng thậm chí không cần phải quá phức tạp hoặc sử dụng các nguyên liệu đắt tiền.

Giống như loại tẩy tế bào chết từ cà phê được bán với giá 50k/hộp.

15. Đồ ăn

Bạn thích nấu nướng?

Có lẽ bạn có thể tận dụng khả năng làm bánh của mình và biến chúng thành một công việc phụ. Tạo những cái bánh cookie đặc biệt cho các sự kiện của công ty hoặc bánh kẹo mềm vui nhộn cho những ngày lễ, cho các bé. Mọi người thích lấy bánh nướng, kẹo làm quà và đó luôn là những quà tặng dễ thương.

Bạn có thể bán các tác phẩm của mình tại các chợ địa phương hoặc trực tuyến (trên các group facebook). Giống như những chiếc bánh biscotti hạnh nhân này được bán với giá 250.000 đồng một gói 150g! Bây giờ đó là một thỏa thuận ngọt ngào😉.

bánh biscotti

Thực sự là bạn có nó!

Có rất nhiều công việc phụ dễ dàng và đơn giản mà mẹ có thể bắt đầu tại nhà, ngay cả khi chúng ta có ít thời gian! Hãy sáng tạo và bắt đầu!

Tận dụng thu nhập từ những cách kiếm tiền tại nhà để đạt được mục tiêu của bạn

Kiếm thêm tiền tại nhà có thể là một động lực tốt cho bạn thu nhập. Tuy nhiên, quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn tận dụng thu nhập để tăng thêm mà bạn kiếm được để đạt được các mục tiêu chính của mình.

Vì vậy, ngay lúc này đây hãy tham gia cộng đồng của Nàng Dâu để cùng nhau chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm quản lý tiền, tăng thu nhập, hoặc tham gia các khóa học tài chính cá nhân, podcast… để nâng cao kiến thức và nắm bắt thông tin.

Hãy cho Dịnh biết trong phần bình luận bạn muốn bắt đầu công việc phụ nào!

Đừng quên chia sẻ bài viết này cho bạn bè nếu bạn yêu thích nội dung của Nàng Dâu chấm com.

P / S. Bài viết tiếp theo Dinh sẽ cập nhật hướng dẫn tạo pdf tập tin để bán. Các bạn đón xem nhé.

Bình luận

Tải miễn phí!

Công cụ lập ngân sách nhanh chóng mà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng!

Đăng ký thành công. Vui lòng kiểm tra email để tải về!

Có lỗi, vui lòng kiểm tra lại.